Cảm nhận của nàng khi dùng bộ đôi rửa mặt

“Kiểu như từ đó tới giờ chưa được biết kiểu sạch như vậy. Sạch kin kít mà da mềm ơi là mềm, không hề có 1 chút là bị khô da luôn”

Chia sẻ của nàng khi dùng bộ đôi rửa mặt từ Tràm Trà

Đó là lời chia sẻ yêu thương của cô nàng nhà GUO sau khi thực hiện 2 bước double cleansing, với mong muốn tìm được sản phẩm làm sạch da – hỗ trợ điều trị mụn.

Cảm nhận của nàng khi sử dụng bộ đôi rửa mặt từ Tràm Trà

Cảm nhận của nàng khi sử dụng bộ đôi rửa mặt từ Tràm Trà

Thật ra nếu các nàng chỉ thực hiện bước dùng sữa rửa mặt thôi là chưa đủ. Với việc làm sạch da – hỗ trợ trị mụn, các nàng nên thực hiện 2 bước double cleansing sẽ giúp nàng hiệu quả hơn.

Với nàng nhà GUO, nàng thuộc dạng da hỗ hợp, da bị mụn. Sau khi sử dụng sản phẩm bên GUO một thời gian, nàng chia sẻ ngay cho GUO những dòng Feedback đầy yêu thương làm GUO vui lắm luôn.

Dùng kết hợp 2 bước làm sạch để đạt hiệu quả tốt nhất

Muốn điều trị mụn trước tiên phải làm sạch da nha nàng! Hiểu được hiệu quả của 2 bước double cleansing dành cho da là các nàng đã bước thêm một bước đẩy mụn ra xa rồi đó nhen!

Bộ đôi rửa mặt

Bộ đôi rửa mặt từ Tràm Trà

Dầu rửa mặt & sữa rửa mặt GUO đã đồng hành cùng rất nhiều nàng đi qua giai đoạn làm sạch da, hỗ trợ điều trị mụn nhẹ nhàng và không thấy gì đáng phàn nàn cả. Đặc biệt khách hàng bị đổ dầu, mọc mụn thì dùng hai bước làm sạch kép là mê liền. Không chỉ giảm tiết dầu, tiêu sưng mụn mà còn cảm thấy sảng khoái sau khi rửa mặt kết thúc.

Vì vậy, nàng nào chưa thử thực hiện 2 bước double cleasing, thì hãy dùng và cảm nhận nàng nhé!

Xem thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/sua-rua-mat-than-tre-tram-tra#S%E1%BB%AFa%20R%E1%BB%ADa%20M%E1%BA%B7t” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#769A5A” hover_background_color=”#769A5A” border_color=”#769A5A” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *