Tiếp thêm động lực làm đẹp – bằng feedback chân thực

Tiếp thêm động lực làm đẹp cho các nàng bằng những hình ảnh feeback của nàng nhà GUO. Nàng bị nổi nhiều mụn ở vùng chữ T, những nốt mụn đỏ đỏ, sưng sưng nhưng không đau. Lúc trước nàng có xài sữa rửa mặt nhưng không hợp. Nên nàng tìm đến GUO, mong làn da sẽ cải thiện hơn.

Chỉ cần nàng kiên trì và chăm chỉ thì kết quả thu lại là quả ngọt

Sau một thời gian ngắn, mà nàng chụp hình khoe GUO, làm GUO cũng vui theo. Da nàng cải thiện hơn hẳn.

Đồng hành với nàng một thời gian, động viên và cùng nàng vượt qua thời gian đào thải mụn thì cuối cùng làn da nàng cũng đã được cải thiện. Thật sự GUO cảm thấy các nàng nhà GUO vô cùng kiên trì và lì lợm – Vì khi đã bắt đầu thì không dễ dàng từ bỏ.

Feedback của nàng nhà GUO

Feedback của nàng nhà GUO

GUO vẫn biết trong quá trình điều trị mụn, nàng thường hay gặp phải tình trạng mụn đào thải ra bên ngoài. Việc làn da nàng đào thải mụn ồ ạt khiến cho nàng cảm thấy hoang mang và lo ngại. Nhưng mà nàng yên tâm nha vì việc đào thải mụn trong quá sử dụng sản phẩm là hết sức bình thường.

Vì mụn được đẩy ra ngoài là rất tốt, đẩy hết ra ngoài thì nàng lại dùng bộ sản phẩm trị mụn là được. Chăm sóc da cũng giống như nàng chăm chút một cây vậy đó. Cần phải có thời gian và biết cách chăm sóc. Chỉ cần nàng kiên trì và chăm chỉ thì kết quả thu lại là quả ngọt.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *