Cảm ơn tất cả vì năm 2019 tuyệt vời!

Cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành cùng GUO trong suốt thời gian vừa qua!

Nếu như bạn được chọn một khoảnh khắc Tuyệt vời nhất trong năm qua thì đó là gì? Còn riêng GUO đó là những sản phẩm an lành và thanh sạch mà GUO muốn trao đến tận tay khách hàng thân yêu của mình. Gửi gắm vào đó chút tình thân và sự trân trọng mà GUO dành cho các nàng.

Lời cảm ơn!

Trong thời khắc chuyển sắp giao năm mới GUO muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đến tất cả Quý khách hàng và Tập thể đội ngũ nhân viên đã luôn đồng hành cùng với GUO trong thời gian qua.

Trong suốt chặng đường ấy, con tàu nhà GUO đã trải qua biết bao nhiêu khó khăn cùng thử thách để cập bến an toàn. Ngày hôm nay, chúng ta ở đây cùng nhau nhìn lại khoảnh khắc của chặng đường một năm qua; Và cảm thấy biết ơn và đầy tự hào với những gì chúng ta đã đạt được cùng với nhau.

Cảm ơn những cá nhân, tập thể đã luôn có sự nỗ lực và đóng góp để tạo nên một GUO ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa!

Công bố giải thưởng nhân viên xuất sắc nhà GUO

️Chúc mừng các cá nhân và tập thể đã có nhiều đóng góp nhất trong năm 2019 vừa qua:

  • ️Giải thưởng Nhân viên có nhiều đóng góp nhất năm 2019: Ngọc Ánh
  • ️Giải thưởng Tập thể có nhiều đóng góp nhất năm 2019: Phòng Kinh Doanh
  • ️Giải thưởng Tập thể có nhiều tiến bộ, đổi mới, sáng tạo nhất năm 2019: Phòng Marketing

nhan vien GUOChúc những cô gái nhà GUO có những phút giây đón năm mới thật ấm áp; hạnh phúc bên gia đình. Và khởi đầu năm mới tràn đầy năng lượng, sức khỏe và thành công nhé^^

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *