Kem mẫu đơn nhà GUO có trắng nhanh không?

Bữa khách kể, mới đầu nhìn chất kem Mẫu Đơn đặc tưởng sẽ nhiều dưỡng. Nhưng hổng ngờ, sáng hôm sau dậy mặt thoáng không đổ dầu nhiều. Khác mấy dòng kem trước đây em có dùng rồi, mặt vẫn đổ dầu dính dính. Tuyệt nhiên mới dùng có 1,2 ngày chưa nói sáng da lên hay không. Mà thiệt ra đây là chất kem GUO làm như dạng lotion, chỉ đặc hơn xíu thui à.

Khách hỏi kem mẫu đơn GUO có trắng nhanh hay không?

Da nàng dầu nhiều nguyên tắc cơ bản chỉ hấp thu những dòng kem có chứa gốc nước. Tuy vậy vẫn cần phải cân bằng với gốc dầu để dưỡng ẩm. Da chỉ cấp nước mà thiếu dầu cũng chẳng ổn. Gốc dầu nàng cũng phải biết chọn lọc, chọn những loại thấm nhanh và nuôi dưỡng tế bào như dầu jojoba đánh lừa tuyến bã nhờn. Nên nàng thấy da thoáng và ẩm mịn là vậy đó. Dầu tạo con đường đưa dưỡng chất từ mẫu đơn, vitamin B3 phân tán thâm sạm.

Khách hỏi có trắng nhanh hay không?
Kem Mẫu Đơn dưỡng trắng da

Kem Mẫu Đơn dưỡng trắng da

Về câu hỏi này GUO luôn muốn các nàng thật rõ ràng. GUO đi theo hướng thiên nhiên Organic. Không đi theo hướng Tẩy Trắng, Kích Trắng. Nên về yếu tố an toàn nàng không cần lo lắng nữa.Sắc tố thâm nám ẩn mình dưới tầng da. Loại bỏ bằng cách đẩy sắc tố xấu này lên bề mặt. Ít nhất cũng cần một chu kì tái tạo da nàng à. Giờ hỏi mấy trường hợp ham trắng xài bậy hư da, nàng nào nàng nấy sợ chạy chết khiếp. Trắng sáng bền vững tự nhiên có phải sướng hơn không kiểu tẩy hại da. Các nàng ấy trải qua kinh nghiệm đau thương nên biết phòng thủ hết.

Xem thêm bài viết: Trị thâm mụn thời điểm nào là hợp lý?

Đặc điểm nổi bật kem mẫu đơn nhà GUO

Ở một số người, hàm lượng sắc tố melanin được sản xuất ra quá mức. Da cải thiện nhanh hay chậm là do yếu tố này đây nàng ạ. Mỗi người có một cơ địa rất khác nhau. Không thể nghĩ rằng, sao chị kia cải thiện nhanh mà em lại hơi lâu. Giờ nàng rất cần xài là phải khoẻ, là phải an toàn, là phải không kích ứng, hơn nữa da sáng khoẻ tự nhiên. Vậy nhé, không có gì phải lăn tăn đâu. Quan trọng là đều đặn và liên tục.

Kem mẫu đơn trị thâm sau mụn

Kem mẫu đơn trị thâm sau mụn

Kem mẫu đơn của GUO cam kết không tẩy trắng, trắng hồng tự nhiên. Không chứa silicon/ hydroquinone.

Chỉ cần kiên trì điều trị sớm thâm mụn sẽ không còn là nỗi bận tâm nữa. Với công thức Organic lành tính, 100% thiên nhiên, Kem Mẫu Đơn của GUO êm dịu cho các làn da nhạy cảm.

Thành phần

Chiết xuất hoa mẫu đơn, dịch ốc sên nguyên chất, ceramide, dầu jojoba, vitamin B3, dầu lý chua đen…

Công dụng

  • Trị thâm mụn, dưỡng da trắng hồng từ bên trong.
  • Mờ thâm nám tàn nhang. Ngăn ngừa hiên tượng tái sinh đốm nâu
  • Điều tiết cơ chế tiết dầu, ngừa nhiễm khuẩn.
  • Làm lành vết thương, tái tạo da sau mụn.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm : [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Kem Mẫu Đơn” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-mau-don” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#D54C7F” background_color=”#D54C7F” hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#D54C7F” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *