Cảm thấy Da yếu nổi mụn – Nàng cần chống lại dị ứng, phục hồi mô da  

Da đẹp lên nhanh chóng trong thời gian ngắn, mình gọi chung là sử dụng sản phẩm “Phụ Thuộc”. Lúc đầu dùng da trắng hồng mịn màng, thậm chí ai đang bị mụn cũng bay sạch trong thời gian rất nhanh. Vì thấy đẹp lên nhanh chóng, nên hàng ngày GUO nhận được rất nhiều tình trạng da tìm rượu thuốc để “bong da tái tạo”.

Trường hợp da nàng nhiễm corticoid

GUO thì chỉ ấn tượng mãi trường hợp của một cô sau này bị tàn phá mãi mãi không thể khắc phục được. Da cô bẩm sinh bị đen ngăm, nhưng sau này dùng kem corticoid, rồi bị hư da, sau đó lại đến rượu thuốc. Thực ra lúc dùng corticoid da cô đã bị phụ thuộc rồi. Nhưng do ở quê, có lẽ họ vẫn chưa có ý thức cao vê việc bảo vệ da nên cứ mỗi lần thay đổi sản phẩm. Đẹp lên được mấy chốc rồi da lại tàn phá đi nhanh chóng.

Hậu quả bây giờ da cô không thể khắc phục được mọi người ạ. Chỗ da đen thì nó thâm nám thành mảng, còn các chỗ khác thì loang lỗ như da bị bạch tạng, trắng toát lên. Không biết mọi người có hình dung được không, nhưng thật sự da cô không thể cứu được nữa. Đó cũng là hậu quả của việc lạm dụng.

Thạch tơ tằm tái tạo phục hồi da

Thạch tơ tằm tái tạo phục hồi da

Đi theo hình thức này có nhiều tên gọi trá hình như: serum, đông y, của bà bang ông lang… có bí quyết gia truyền. Hoặc những quảng cáo da trắng mịn hồng như em bé. Đây là những hình ảnh không thực tế và khách hàng bị xiêu lòng.

Hậu quả của làn da nhiễm corticoid

Nàng cảm thấy da đang yếu đi từng ngày. Đó là dấu hiệu ban đầu mà thôi. Sau đó da bắt đầu xuất hiện mụn ẩn sần sần lên, rồi lan ra toàn mặt. Khi tiếp xúc với rượu thuốc da bị “đốt cháy”, bị bỏng do thành phần chính là rượu cồn.

Mun an cung dau

Làn da nhiễm corticoid

Lớp da bảo vệ da vốn dĩ đã bong ra và không lấy lại được, còn lại lớp da non bây giờ bị phơi ra. Lúc đầu xài hết sau đó mụn nổi trở lại, ầm ầm nhiều không kiểm soát được.

GUO thấy mặc dù thông tin tuyên truyền cảnh báo đầy đủ lắm nhưng có nhiều nàng vẫn không kiềm chế được lòng. Để rồi quá trình phục hồi sau đó quá khó khăn đi. Nàng cần biết mỹ phẩm dùng chỉ sáng hơn thôi chứ không trắng tinh trắng toát như thế.

Xem thêm bài viết: Bỏ quên da Dị ứng, nổi Mụn Liti ở lại

Đặc điểm của thạch tơ tằm GUO

Nhờ vào bảng thành phần trị mụn cực Xanh không chứa Alcohol (cồn), Silicone, mineral oil, chất tẩy rửa hóa học, sản phẩm của GUO thích hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm nhất

Thạch tơ tằm: Giải độc corticoid, rượu thuốc, đông y. Tái tạo và phục hồi da nhạy cảm.

Công dụng và thành phần của thạch tơ tằm

Công dụng và thành phần của thạch tơ tằm

Thành phần

Chiết xuất hoa cúc xuxi, chiết xuất cây tầm bóp, dịch ốc sên Chile, tơ tằm thủy phân, tripeptide-29, trà xanh, nước hoa cúc Organic,……

Công dụng

  • Điều trị da nhạy cảm, dị ứng, kích ứng
  • Đặc trị cấp cứu da nhiễm corticoid, thuốc bắc, rượu thuốc, lột da…
  • Phục hồi tái tạo mô tế bào da mới khỏe mạnh
  • Cấp nước làm dịu mát da, giảm mẫn đỏ, ngứa rát
  • Tăng cường khả năng miễn dịch, nuôi dưỡng da khỏe lại.

Mách nhỏ nàng xíu

À dặn nàng đây!!!!! Nhớ rửa mặt thiệt sạch trước khi thoa kem không bị phí với bí da. Lỗ chân lông thông thoáng bảo đảm hấp thụ trọn vẹn hết dưỡng chất hổng lọt miếng nào luôn. Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Thạch Tơ Tằm” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-to-tam” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#7DBBB6″ background_color=”#7DBBB6″ hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#7DBBB6″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *