Dưỡng da cho mình, Nàng còn giúp anh Chồng trị mụn nữa 

Vừa mới sáng nay luôn, GUO nhận được tin nhắn của chị khách nè. Nghe mà thấy vui ghê. Chị vợ mua đồ dưỡng bầu bí xài xong cho chồng xài ké luôn. Nghe chị báo GUO là cho anh chồng ảnh xài chung nữa nên hũ thạch hết lẹ. Thoa thạch mụn lên 2-3 ngày sau là xẹp hết. Cả nhà mình cùng động viên chị chăm chăm siêng siêng để mốt hai vợ chồng cùng đẹp luôn nhen.

Trị mụn đúng cách nàng đã biết chưa?

Với mụn viêm sưng thì hổng khó, chấm lên thoa lên liên tục là tiêu viêm diệt khuẩn liền. Chưa kể bị mụn hay bị ngứa bất chợt lắm. Nhiều khi ngứa cái quen tay quào lên da gãi gãi trúng nốt mụn. Có cái vỡ ra, cái thì bị sưng chù vù làm khó chịu dễ sợ. Nàng biết sao hông, bên dưới da vi khuẩn nó đang được đà sinh sôi, dầu nhờn thừa là thức ăn béo bở của loài vi khuẩn P.acnes. Nàng nào càng dầu nhiều thì càng dễ lên mụn. Bởi vậy GUO mới nói, làm gì làm muốn trị mụn trước tiên phải kiểm soát dầu nhờn làm sạch da cho kĩ.

Thạch trị mụn nano Tràm Trà GUO

Thạch trị mụn nano Tràm Trà GUO

Khi mà chấm liên tục lên da tầm sau 4 tiếng khuẩn mụn nó được tiêu diệt một số rồi, nàng cũng thấy da đỡ ngứa ngáy.

GUO thấy có nhiều nàng mắc lỗi căn bản này. Nhớ là khi muốn xài kem dưỡng, hay kem trị mụn lên da thì phải rửa mặt cho thiệt sạch. Chớ hàng ngày da tích bụi bẩn mà nàng còn bôi lớp kem lên nữa thì mụn lên rầm rầm à nghen. Vì bước làm sạch là bươc cơ bản mà. Sạch da rồi tay cũng phải sạch luôn. Chớ ko để nhiễm khuẩn, vi khuẩn nó lây lan.

Mà mụn bọc hay sưng viêm thì dễ xử lắm không có gì khó. Vì mụn này đã rất dễ lấy ra rồi. Nếu tự nặn thì bị vỡ mụn mà không ra được nhân. Nên cách lành nhất nàng gom cồi cho khô lại, rồi khảy nhẹ trong lúc rửa mặt cho nó rớt ra. Mấy mụn này không cần gì phải nặn, bảo đảm ra hết nhân mà cũng bớt thâm sẹo nhờ hoạt tính của nọc ong và chiết xuất vỏ liễu trắng.

Rồi heng, yên tâm nha nàng. Có mụn viêm sưng thì lo phòng thủ sẵn hũ kem trị mụn nano tràm trà ở nhà, cần có xài luôn.

Điểm khác biệt của thạch trị mụn nano Tràm Trà GUO

Với khả năng tiêu diệt khuẩn mụn hiệu quả sau 4 tiếng là điểm khác biệt của nhà GUO so với các dòng sản phẩm hiện có trên thị trường. Thạch trị mụn nano Tràm Trà được sử dụng công nghê nano tràm trà, phân tách các phân tử thành dạng nano siêu nhỏ, thẩm thấu sâu các hoạt tính rồi phát huy tác dụng tiêu viêm trên từng nốt mụn.

Thạch trị mụn nano Tràm Trà GUO

Thạch trị mụn nano Tràm Trà GUO

Xem thêm bài viết: Thực hư tác dụng kem trị mụn tràm trà tác dụng sau 4 tiếng

Thành phần

Nano tràm trà, chiết xuất nọc ong, võ liễu trắng, rau má, đậu xanh, yến mạch, hương thảo, Cúc La Mã….

Công dụng

  • Tiêu viêm, diệt khuẩn mụn sau 4 tiếng.
  • Gom khô cồi, đẩy nhân mụn ra khỏi da.
  • Đặc trị mụn bọc, mụn mủ, mụn viêm
  • Tái tạo da sau mụn, nhanh làm lành vết thương hở.
  • Ngăn ngừa để lại thâm sẹo mụn.

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Xem chi tiết sản phẩm :[eltdf_button size=”medium” type=”” text=” Thạch trị mụn Nano Tràm Trà” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/thach-tri-mun-nano-tram-tra” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#577C5F” background_color=”#577C5F” hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#577C5F” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *