Cấp nước se da với Toner phải bắt nguồn từ một làn da sạch, không tạp chất 

Da bạn dị ứng hay mẫn đỏ, kích ứng với mấy sản phẩm có chứa cồn, thành phần gốc công nghiệp. Từ lúc dị ứng nước hoa hồng đến nay thấy là sợ không dám xài. Chỉ dùng mỗi sữa rửa mặt và kem dưỡng thôi. Muốn nhỏ lỗ chân lông mà sao xài quài xài quài nó vẫn vậy. Đau lòng quá!

Bạn ơi, bạn sở dĩ da chưa cải thiện được là do bạn thiếu bước toner đó. Sau khi hiểu được mức độ quan trọng của Toner rồi bảo đảm bạn sẽ có câu trả lời ngay thôi.

Toner Tràm Cúc

Toner Tràm Cúc

Toner là một chất trung gian, nó giúp các tế bào mô mở ra một con đường cho những tinh túy dưỡng chất từ serum, esence, kem dưỡng thẩm thấu vào da một cách nhiều nhất, với hàm lượng tối đa và cao nhất. GUO hay nói đùa, không có bước dẫn dắt này, bạn đang ném “tiền” của mình bên ngoài cửa sổ. Bởi một lượng lớn dưỡng chất đang nằm trên bề mặt tạo cặn thừa, còn một số thì bốc hơi khôVng thẩm thấu kịp. Nhiều khi thấy mình cũng chăm dưỡng da lắm mà sao da cứ ù lì dặm chân tại chỗ.

Rồi tiếp đến là vấn đề se da hen. Muốn thu nhỏ lỗ chân lông được thì da phải sạch tuyệt đối và không có mụn. Da như một cái vòi phun nước lúc nào chúng cũng có xu hướng thất thoát nước ra ngoài, để chống lại điều này bạn vừa phải cấp nước kèm giữ nước cho da.

Toner tràm cúc nhà GUO hoạt động trên da bạn bằng cách. Cấp nước se da với Toner sẽ cung cấp nước dồi dào từ nước chưng cất tràm trà, hoa cúc. Và giữ nước bằng lượng HA Hyaluronic Acid. HA đi sâu vào da kết nối và lấp đầy khoảng trống tế bào trong hạ bì làm căng bóng và trông như có vẻ ngậm nước vậy.

Có bạn không biết HA là gì?

Cấp nước se da với Toner

Cấp nước se da với Toner

HA là một phần nằm trong da của bạn, HA cùng collagen và elastin tạo cho da sự đàn hồi, nhờ có HA thì da mới sản sinh collagen và thu nhỏ lỗ chân lông được. Nếu không có HA thì nước sẽ bay hơi ngay trước khi kịp thẩm thấu vào da.

Con bé em nhà GUO nó mới học lớp 9 thôi, xài toner mà nó khen làm mình hơi bất ngờ. Nó bảo toner của hai xài thích quá, da mềm mịn như da em bé luôn.

Toner tràm cúc nhà GUO được các bạn ưu ái gọi cái tên “nước thần”, cân bằng pH cho da yếu, điều hòa da phục hồi dần khỏe mạnh trở lại.

Nhờ tinh chất phục hồi tái tạo da từ thảo mộc trà xanh, hoa cúc, hoa sen làm dịu mát da ngay khi dưỡng chất thấm vào da. Giải nhiệt chống kích ứng cho da nên các bạn nhà GUO có thể xài mấy lần trong ngày cũng được, không giới hạn số lần, càng dùng càng căng da bóng da, kiềm dầu thừa, thúc đẩy sản sinh dầu tốt. Kết quả vấn đề lỗ chân lông được khắc phục.

Các bạn khi chăm da cần lưu ý các bước sau

Toner

Toner

Vậy nên ngoài bước rửa mặt bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ, các bạn nào da dầu, nhiều mụn hay khô thì nhất định phải thêm bước dùng Toner Tràm Cúc để dưỡng da. Bởi vì em nó có tác dụng cấp nước, cân bằng độ pH cho da. Giảm kích ứng, lại có thể làm sạch sâu bã nhờn. Đảm bảo cho làn da thông thoáng, mụn ẩn, mụn viêm hay dầu nhờn rất sợ chiến binh diệt khuẩn này đó.

Mùi hương của Toner Tràm Cúc cũng rất dịu nhẹ sẽ giúp các bạn yêu thích thiên nhiên vừa thư giãn, vừa bảo vệ làn da, đặc biệt là vào những ngày khô lạnh như hiện nay. Da rất dễ mất nước.

Toner nhà GUO không có chứa Alcohol và các hóa chất tổng hợp làm khô da sau khi dùng. Do vậy rất yên tâm với da có xu hướng dễ kích ứng như làn da dầu mụn.

Bạn có thể dùng Toner như xịt khoáng. Nhưng cách tốt nhất GUO khuyên dùng là các bạn xịt ra bông chấm chấm táp táp cho dưỡng chất thấm vào da khi ngồi trong phòng điều hòa hay ở bất cứ đâu nhé.

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Đặt mua ngay Toner” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/toner-tram-cuc” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”8FB173″ hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Thành phần và công dụng của Toner

Toner giúp làm sạch da

Toner giúp làm sạch da

Toner tràm cúc với công thức không cồn dịu nhẹ thanh mát cho da, 100% thiên nhiên Organic.

Thành phần: Nước chưng cất Tràm trà, hoa cúc, hoa sen, trà xanh, lá ổi, Hyaluronic Acid, chiết xuất nấm Đông Âu…

Công dụng:

  • Kiềm dầu, cân bằng pH 5.5
  • Thu nhỏ lỗ chân lông
  •  Cân bằng da xây dưng hàng rào bảo vệ da.
  • Kháng viêm dịu nốt mụn
  •  Cấp ẩm giữ nước căng da hồng hào.

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Comment/Inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn bạn nhé.
Thơm Thảo – An Lành- Thanh Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *