Ưu đãi hấp dẫn – Chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng phòng chống dịch Covid – 19

Trước tình hình dịch bệnh Corona ngày càng diễn biến phức tạp. Việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình là không thể chủ quan tí nào. Việc diệt khuẩn nhanh chóng là rất cần thiết đối với tình trạng dịch bệnh lây lan nhanh chóng như hiện nay.

Những người lớn thường xuyên cập nhật tin tức tivi báo đài liên tục – sẽ biết cách chủ động phòng tránh hay là giữ gìn vệ sinh cá nhân. Nhưng bé con bé xíu xiu thì phải hỗ trợ các con thế nào đây? Trẻ con thì da dẻ rất nhạy cảm và dễ mẩn ngứa. Nên dùng dung dịch sát khuẩn thiên nhiên vừa an toàn vừa bảo vệ sức khỏe nên bạn không cần phải lăn tăn.

Gel rửa tay phòng dịch Corona

Gel rửa tay phòng dịch Corona

Ngoài việc phải rửa tay thường xuyên, giữ vệ sinh cá nhân, rồi là đeo khẩu trang khi đến chỗ đông người,… thì đồ chơi thường ngày của các bé ở nhà cũng là điều mà bạn cần phải chú ý để tránh vi khuẩn/ virus xâm nhập.

Bạn cần thủ sẵn cho gia đình và bé dung dịch diệt khuẩn để mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi để cần là có dùng ngay, để an tâm bạn nhen. Dung dịch diệt kháng khuẩn giống như tấm lá chắn tàng hình để bảo vệ gia đình mình trước các loại vi khuẩn, virus.

Sau khi xịt dung dịch diệt khuẩn, không cần rửa lại bằng nước. Khử mùi dễ dàng, khử trùng hiệu quả, an toàn tuyệt đối.

Ưu đãi hỗ trợ cùng bạn chống dịch Covid – 19

Gel rửa tay khô GUO

Gel rửa tay khô GUO

Vì vậy để giúp bạn bảo vệ sức khỏe tốt hơn và cũng góp chút sức nhỏ bé chung tay cùng cộng đồng chống dịch Covid. GUO thân gởi tới các bạn Ưu đãi hấp dẫn:

Mua Combo 2 chai Gel rửa tay giá 190k + tặng 1 xịt kháng khuẩn 50ml/45k

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Đặt mua ngay tại đây” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/bao-ve-suc-khoe/gel-rua-tay-sach-khuan-guo-hand-sanitizer-gel#Gel%20R%E1%BB%ADa%20Tay%20S%E1%BA%A1ch%20Khu%E1%BA%A9n%20GUO%20Hand%20Sanitizer%20Gel” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”6EA3CB” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

GEL RỬA TAY KHÔ SÁT KHUẨN + XỊT KHÁNG KHUẨN

Gel Rua Tay Kho

  • Sử dụng nguyên liệu thiên nhiên an toàn
  • Ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm phòng ngừa virus Covid – 19. Làm sạch bụi bẩn và vi khuẩn, ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua tay.
  • Cồn 70 độ – chuẩn Y Khoa: sát khuẩn nhanh, vô trùng
  • Không gây kích ứng da

Gel rửa tay khô nhà GUO tiện lợi mang theo khi đi ra ngoài. Giúp bạn sát khuẩn nhanh chóng khi không thể rửa tay với xà bông. Sản phẩm mềm mại với da tay và an toàn với cháy nổ.

Sắm cho mình và gia đình chiến sĩ “Gel rửa tay khô” này giúp chống dịch để tăng cường bảo vệ sức nhé! Các bạn có thể Share post này để bạn bè cùng biết ạ. Vì ai cũng cần những sản phẩm này trong mùa dịch!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *