Dầu rửa mặt Tràm Trà làm sạch sâu giúp loại bỏ tạp chất “cứng đầu”

Làm sạch sâu là sao? Là không làm sạch nông. Làm sạch trên bề mặt được coi là không triệt để. Giờ thì không còn hỏi những câu “gà mơ” như dùng sữa rửa mặt rồi có cần dùng thêm dầu rửa mặt (tẩy trang) nữa không nhé?

Tầm quan trọng của dầu rửa mặt trong bước làm sạch

Bởi vì sao nào, bởi vì sữa rửa mặt chỉ chiếm 40% khả năng làm sạch mà thôi, còn dầu rửa mặt mới có khả năng làm sạch sâu tới 60% lận. Những tạp chất cứng đầu sữa rửa mặt không với tới thì yên tâm có dầu rửa mặt.

Dầu Rửa Mặt Tràm Trà GUO

Dầu Rửa Mặt Tràm Trà GUO

Kể nàng nghe, các bạn mới đến với GUO tất nhiên còn rất nhiều nghi ngờ. Điều ấy GUO biết 5 năm rồi. Da đang yếu mà lại vớ phải một sản phẩm tồi thì thật thảm họa. Chỉ tiếc các nàng đến hơi sau một chút, khi GUO đã quá bận, chủ yếu phải dành thời gian cho các nàng khách cũ, không thể dành thời gian động viên từng nàng được. Vậy GUO còn biết một chiêu này: Khi mới sử dụng GUO nhiều bạn lưu lại ảnh ban đầu để sau này còn có điều kiện so sánh. Có gì còn khoe với GUO nữa chứ! Việc này GUO ủng hộ lắm đấy! Vì GUO biết như rất nhiều nhiều nàng khác rồi thế nào các nàng cũng thành người mẫu của GUO thôi. Với thiện ý động viên các nàng mới đến phía sau mình.

Các nàng vào album feedback để xem ảnh before và after với thiện ý tốt lành các nàng ấy cũng đã gửi lời động viên đến những bạn mới. Hôm sau từ từ mình sẽ up đủ cả nhen.

Dầu rửa mặt Tràm Trà làm sạch sâu giúp loại bỏ các tạp chất cứng đầu

Vấn đề về mụn xảy ra ở dưới tầng hạ bì, nhân mụn cũng tồn đọng bởi bã nhờn bụi bẩn từ đây. GUO vẫn thường khuyên nàng nên rửa mặt hai bước – double cleansing, vậy mới có thể sạch sâu được. Hôm trước GUO cũng vừa mới test da trải qua 7 ngày không dùng dầu rửa mặt; hôm sau sẽ up hình cho mọi người xem da như gánh cả tấn bụi bẩn và ghét.

Dầu rửa mặt/ tẩy trang Tràm Trà GUO

Dầu rửa mặt/ tẩy trang Tràm Trà GUO

Da dơ và mụn nổi lên ngay, cảm giác ngứa mà nặng mặt lắm. Sau đợt 7 ngày đó mấy cục mụn nó nổi thêm thâm, chán ơi là chán. Nếu mà mọi người đã dùng rửa mặt kép mỗi ngày rồi mà lại ngưng là biết ngay, cảm nhận được liền cái sự dơ và mụn nó nổi lên đó. Rõ nhất là mụn cám và mụn đầu đen nha mọi người.

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Dầu rửa mặt Tràm Trà GUO” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/dau-tay-trang-tram-tra-cleansing-oil” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#4C7E65″ background_color=”#4C7E65″ hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#4C7E65″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Nên sử dụng dầu rửa mặt như thế nào là hợp lý ?

Sử dụng dầu tẩy trang rửa mặt chỉ cần dùng buổi tối là đủ, vì sau cuối ngày đây là thời điểm da cần thanh lọc lại. Tuy nhiên, dầu rửa mặt vẫn dùng được 2 lần sáng tối cho những trường hợp da nàng hợp muốn sạch sẽ tận gốc 100% và những làn da mụn dầu nhiều cần phải làm sạch hết dầu thừa kỹ.

Dầu rửa mặt Tràm Trà GUO

Dầu rửa mặt Tràm Trà GUO

Đặc điểm của dầu rửa mặt GUO

– Dầu Rửa Mặt Tràm Trà không chứa Alcohol (cồn), Silicone, dầu mineral oil

Thành phần

– Squalane mía đường, dầu Argan, dầu hạnh nhân, dầu Jojoba, tràm trà Organic…

Công dụng

– Squalane mía đường tương tự như tuyến dầu trên da, đánh lừa da làm nó giảm bớt tiết dầu nhờn.
– Da sau khi tẩy trang thấy sạch, cực kì ẩm, không bị không hay căng kít
– Chính vì kết cấu, không dùng bông tẩy trang nên không làm tổn thương vùng da mụn. Vì vậy mà mụn không bị lây lan, khô và gom còi mụn rất nhanh.

Xem thông tin sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Dầu rửa mặt Tràm Trà GUO” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/dau-tay-trang-tram-tra-cleansing-oil” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#4C7E65″ background_color=”#4C7E65″ hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#4C7E65″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *