Câu chuyện của nàng nhà GUO khi da trót lỡ nhiễm corticoid

Đừng nên miễn cưỡng tiếp tục dùng sản phẩm corticoid, mong níu kéo làn da đẹp. Trong khi da đã lỡ trót phụ thuộc, nha nàng!

Chia sẻ từ câu chuyện của nàng nhà GUO khi da đã trót lỡ nhiễm corticoid 3 – 4 năm ấy. Nàng đến với GUO bắt đầu qua từng thỏi son xanh. Lúc trước nàng lỡ dùng phải sản phẩm chứa corticoid và bị phụ thuộc từ đó.

Feedback nàng nhà GUO khi da trót lỡ nhiễm corticoid

Feedback nàng nhà GUO khi da trót lỡ nhiễm corticoid

Một khi da đã bị phụ thuộc vào corticoid là cả một vấn đề đó các nàng à!  Vì mỗi khi đổi qua sản phẩm khác là da nàng phản ứng ngay, nổi mụn li ti và ngứa, đau rát rất khó chịu. Thế nên nàng đành ngậm ngùi quay trở về tiếp tục sử dụng sản phẩm corticoid mặc dù biết là không tốt cho da.

Bất lực trước làn da nhiễm corticoid?

Chuyện gì đến cũng sẽ đến, da khi dùng corticoid quá lâu, lúc đầu – da đẹp lắm, nhưng ẩn sâu bên trong, corticoid đang âm thầm phá hủy cấu trúc da, khiến da yếu đi, mỏng dần và nổi gân xanh, mạch máu và bị phụ thuộc. Các nốt mụn ẩn chỉ chờ đến khi có cơ hội sẽ ồ ạt nổi lên.

Bất lực vào tình trạng da hiện tại, nàng lại tìm đến GUO. Đối với các nàng da nhiễm corticoid không thể ngày 1 ngày 2 là khỏe liền được. Sản phẩm GUO từ thiên nhiên nhẹ dịu cho da và vô cùng lành tính nên cần các nàng kiên trì.

Cách chăm sóc làn da mỏng yếu với Combo phục hồi da

Cách chăm sóc làn da mỏng yếu với Combo phục hồi da

Có công mài sắt, có ngày nên kim. Dẫu nản cách mấy cũng đừng buông xuôi giữa đường nha. Uổng lắm í. Nếu các nàng cứ cố gắng kiên trì thì da rồi cũng sẽ cải thiện

Nhận được thông tin về da nàng, GUO tư vấn liệu trình chăm da cho nàng. Vì bước cơ bản nhất để làn da khỏe đẹp là phải làm sạch da và củng cố tái tạo, phục hồi để da khỏe hơn, mới có sức chống lại corticoid được nè!

Luôn luôn có GUO đồng hành kề vai sát cánh cùng nàng trên con đường chăm sóc da mà. Nên các nàng yên tâm mà cứ vững bước thôi.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Combo phục hồi tái tạo” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/combo-khuyen-mai/combo-phuc-hoi-tai-tao” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#779A5A” hover_background_color=”#779A5A” border_color=”#779A5A” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *