Sáng thứ 3 của GUO với mẹ bỉm sữa thương mến nhà GUO

Nàng nay dùng Sữa Rửa Mặt nhà GUO kể từ khi có bầu mấy đến sinh con rồi.

Feedback của mẹ bỉm sữa về sữa rửa mặt nhà GUO

Bữa nàng nhắn tin chia sẻ GUO nghe: “Sản phẩm dùng tốt lắm ạ! Em dùng từ khi có bầu tháng đầu đến sinh con được 3 tháng. Từ mặt nổi mụn li ti giờ không còn mụn nữa. Sẽ ủng hộ GUO dài dài ”

Làm GUO đọc mà ấm lòng ghê! Hồi trước lúc mang bầu, nàng hay ghé trực tiếp GUO để mua về dùng lắm. Mỗi khi nàng đến GUO vui lắm í, trò chuyện riết rồi thân nhau như người trong nhà vậy đó.

Thấy làn da của nàng ngày một đẹp hơn làm GUO cũng mừng theo. GUO nâng đỡ cho biết bao làn da mẹ bầu rồi, nhưng cảm xúc vẫn vẹn nguyên như ngày nào. Mỗi khi được các mẹ bầu chia sẻ cảm nhận, lòng lại vui không tả được.

Feedback của mẹ bỉm sữa nhà GUO

Feedback của mẹ bỉm sữa về sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà

Các nàng hay hỏi GUO, Sữa rửa mặt có tốt không, an toàn cho da mẹ bầu không?

Thôi thì chi bằng để các mẹ bầu từng sử dụng sản phẩm, thay lời muốn nói của GUO nhắn đến các nàng xem!

Bởi dưỡng chất từ thiên nhiên với độ pH 5.5, nên khi dùng sữa rửa mặt than tre tràm trà, da nhẹ thoáng và không làm bí bách lỗ chân lông như sữa rửa mặt mang tính kiềm tẩy rửa cao.

Sữa rửa mặt làm sạch - kiềm dầu

Sữa rửa mặt làm sạch – kiềm dầu

Thêm cái khoản trị mụn, ngừa mụn ẩn giảm mụn nhanh chóng nên liên tục được các nàng nhà GUO tin yêu sử dụng.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/sua-rua-mat-than-tre-tram-tra#S%E1%BB%AFa%20R%E1%BB%ADa%20M%E1%BA%B7t” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#769A5A” hover_background_color=”#769A5A” border_color=”#769A5A” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *