Nay GUO lại có thêm một CÂU CHUYỆN VỀ MỤN để chia sẻ cho các nàng nữa rồi, ai đang trong hành trình ấy thì cứ kiên trì bền bỉ nhé!. Nhiều nàng hay chia sẻ, nói là da nàng bị mụn bọc, mụn viêm sưng, thế nhưng nhiêu đó vẫn chưa đủ đâu nàng.

Nguyên nhân gốc rễ khiến nàng bị mụn ?

Mình cũng phải tìm hiểu nguyên nhân gốc rễ của nó các nàng ạ. Nếu các nàng chỉ bị mụn do thức khuya, ăn đồ nóng thì tất nhiên khi mụn đó hết sẽ ít bị tái đi tái lại rồi. Nhưng nếu mụn đó do nội tiết tố, do da bị nhiễm độc corticoid thì rất có thể mụn ở vùng đó sẽ dễ tái đi tái lại nhiều lần và nàng phải hình dung được để chuẩn bị tinh thần đối mặt với các nốt mụn có thể quay về bất cứ lúc nào

Vậy nên mấu chốt cuối cùng để mụn hết nhanh hay chậm đều phụ thuộc vào cơ thể làn da của nàng chịu ảnh hưởng trước đó như thế nào nữa đã. Chứ không phải nay dùng sản phẩm thấy mụn hết, mấy bữa sau mụn quay lại thì nghĩ do sản phẩm không hợp.

Cham soc da mun dung cach

Chăm sóc da mụn đúng cách

Bởi vậy mỗi khi GUO tư vấn, GUO thường sẽ hỏi sâu xa thêm cội nguồn của nốt mụn; việc lúc trước nàng đã chăm sóc da ra sao, sử dụng sản phẩm gì. Để chuẩn đoán và đưa ra liệu trình điều trị mụn tốt nhất cho nàng; có nàng mới đầu chưa tìm hiểu về GUO kỹ sẽ thấy hơi rắc rối, nhưng nếu đã đọc kỹ hết các bài chia sẻ tâm tư nguyện vọng của GUO rồi thì nàng lại rất hợp tác.

Kem trị mụn nano tràm trà giảm sưng tiêu viêm sau 4 giờ

Cơ bản là nếu nàng sử dụng kem trị mụn tràm trà nhà GUO rồi; GUO mong nàng hiểu rằng với thạch trị mụn tràm trà; GUO sử dụng phân tử nano siêu nhỏ có khả năng thẩm thấu tiêu viêm, diệt khuẩn mụn sau 4 giờ.

Nói để các nàng hình dung đúng đắn, tiêu viêm ở đây có nghĩa mụn sẽ trải qua; giai đoạn giảm viêm sưng, giảm nhức, giảm tấy. Đây là điều mà nàng sẽ cảm nhận rất rõ, đồng thời nhân mụn cũng cùng lúc được gom và khô cồi lại. Mụn càng được đẩy lên sớm do thạch trị mụn thì càng dễ được bứt nhân mụn ra ngoài sớm.

Các nàng hay tâm sự với GUO, biết da lúc trước bị nhiễm corticoid nên giờ mụn cũ nó đào thải ra có xấu chị cũng kệ, đồng nghiệp bảo sao mặt nổi mụn nhiều chị cũng kệ. Chị biết và vững tin về sự chuyển biến tích cực của da, mụn cũ đi ra ngoài rồi; điều trị từng ngày sẽ hết, không có nguy cơ tái lại mụn. Mụn giảm thì tuyến dầu cũng được điều tiết dần đi vào ổn định.

kem trị mụn nano tràm trà

kem trị mụn nano tràm trà

Do đó, nếu nàng muốn có làn da đẹp, sạch mụn thì nên thủ sẵn 1 tinh thần kiên trì bền bỉ và một sản phẩm đặc trị mụn trên bàn trang điểm. Giống như trong mỗi gia đình có một tủ thuốc y tế vậy đó. Bằng cách phòng ngừa như vậy, nàng sẽ triệt tiêu được sớm các nhân mụn; kiểm soát được tình trạng bất ổn của làn da nha nàng.

Đặc điểm kem trị mụn nano tràm trà của GUO

Với khả năng tiêu diệt khuẩn mụn hiệu quả trong 4 giờ là điểm khác biệt của nhà GUO so với các dòng sản phẩm hiện có trên thị trường. Kem trị mụn Nano Tràm Trà được sử dụng công nghê nano tràm trà; phân tách các phân tử thành dạng nano siêu nhỏ; thẩm thấu sâu các hoạt tính rồi phát huy tác dụng tiêu viêm trên từng nốt mụn.

Kem trị mụn nano tràm trà giảm sưng tiêu viêm

Kem trị mụn nano tràm trà giảm sưng tiêu viêm

Thành phần

Nano tràm trà, chiết xuất nọc ong, võ liễu trắng, rau má, Angelica Gigas Extract (Sâm Siberia), chiết xuất mật ong

Công dụng

– Giảm sưng nhức, diệt khuẩn mụn sau 4 tiếng.
– Đặc trị mụn bọc, mụn mủ, mụn viêm
– Tái tạo da sau mụn, nhanh làm lành vết thương hở.
– Ngăn ngừa để lại thâm sẹo mụn.
– Giúp khô & gom cồi mụn nhanh chóng.

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú và da nhạy cảm. Comment/Inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn bạn nhé!

Xem chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Kem trị mụn nano tràm trà ” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/thach-tri-mun-nano-tram-tra#Kem%20Tr%E1%BB%8B%20M%E1%BB%A5n%20Nano%20Tr%C3%A0m%20Tr%C3%A0%20GUO%20Acne%20Solution%20Gel” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#779A5A” hover_background_color=”#779A5A” border_color=”#779A5A” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *