Chọn nhiều không bằng chọn đúng phải không nàng 

Nàng nhà GUO tinh tế lắm :“Mình muốn đảm bảo dù có em bé thì vẫn sử dụng mỹ phẩm bình thường mà không phải đổi”. Nên nàng nhà GUO đã tìm đến dòng organic cho an lành”

Quá trình thay đổi làn da của nàng nhà GUO

Da nàng nhà GUO thuộc da hỗn hợp thiên dầu vùng chữ T; nàng chuẩn bị mang thai nên muốn dùng sản phẩm organic từ bây giờ luôn; để sau này khi có bé không cần ngưng sản phẩm hay phải chuyển sản phẩm khác nữa. Da nàng lúc này bắt đầu có xuất hiện nám, đuôi mắt có nếp nhăn, da không được sáng và thỉnh thoảng có mụn ẩn.

Trò chuyện với nàng được thời gian, thấy nàng quan tâm, nghiên cứu về skincare và chăm chút cho làn da của mình nhiều như vậy GUO vui lắm.

Các nàng biết không?

Chăm da không phải cứ thoa thật nhiều dưỡng chất là da sẽ đẹp được, mà còn dễ khiến da bị “bội thực” nữa. Chủ yếu là biết da mình thiếu gì, cần bổ sung gì thì chỉ cần cung cấp đủ là được rồi nè.

GUO đi theo trường phái đem đến làn da đẹp khỏe, đẹp bền, an lành cho sức khỏe. Vậy nên, không gì bằng có thể giúp nàng hiểu rõ được quy trình đào thải mụn; làm sạch da; dưỡng da và chăm sóc da như thế nào đúng cách đó mới là điều quan trọng nhất.

Vì khi nàng đã hiểu quy luật đào thải mụn sẽ chuẩn bị tinh thần, kiên trì hơn để vượt qua giai đoạn chịu xấu xíu một thời gian cho các nhân mụn, độc tố ở sâu trong da, có thể đào thải ra ngoài được thì da mình mới đẹp khỏe từ gốc đến ngọn được nha nàng

Feedback nàng nhà GUO sau 2 tuần dùng sản phẩm

Feedback nàng nhà GUO sau 2 tuần dùng sản phẩm

Làn da được cải thiện sau 2 tuần sử dụng sản phẩm 

Nàng nhà GUO sau 2 tuần sử dụng cũng “nằm gai nếm mật” đủ điều. Nay thấy da nàng đã cải thiện được hơn trước, feedback khoe GUO nữa làm GUO hạnh phúc ghê.

GUO biết đang có rất nhiều nàng vẫn đang “vật lộn” với các bé mụn lớn, mụn bé trên da. Mong những dòng feedback từ nàng nhà GUO có thể tiếp cho các nàng thêm động lực nhiều hơn.

combo chăm sóc da

combo chăm sóc da

Chăm da luôn là con đường dài, đã sử dụng dòng thiên nhiên rồi thì cần nàng kiên trì; Cây cỏ lành lắm không giống như các thành phần hóa học nên đừng nôn da đẹp tức khắc được nàng ạ.

Giá trị cốt lõi dòng thiên nhiên mang lại đó là đẹp bền – đẹp khỏe, không làm hại da. Bởi vậy, lâu lâu thấy nàng nản GUO hay động viên, chứ bỏ giữa đường uổng lắm nàng! Cây muốn có trái ngọt cũng cần thời gian mà, huống chi là làn da của mình nè

Xem thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Combo phục hồi tái tạo” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/combo-khuyen-mai/combo-phuc-hoi-tai-tao” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#779A5A” hover_background_color=”#779A5A” border_color=”#779A5A” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *