Kiềm dầu, ngừa mụn cho Mẹ bầu

Có hôm nói chuyện với chị bầu, GUO bảo bây giờ có nhiều chị bầu tăng dầu tăng mụn nhiều lắm!. Do thay đổi nổi tiết nên các mẹ cũng đã biết vào giai đoạn bầu bí rồi da mình nhiều khi ẩm ương không thể tả nổi đâu; nên vậy càng phải để ý chăm chút kĩ lưỡng.

Chăm da cho Mẹ bầu ngay từ bước làm sạch

Nhưng có nhiều nàng bầu bí chưa hình thành được thói quen chăm sóc da đúng cách cộng với việc nôn nóng quá. Dùng GUO rồi nhưng vẫn đang lăn tăn lo lắng. Có nàng bầu bảo, bầu bì ai chẳng sợ xấu GUO ơi, nhất là sợ chồng chê nên cứ lo lắng, sốt ruột lắm! Chỉ mong da mau đẹp trở lại.

kiềm dầu, ngừa mụn cho mẹ bầu

kiềm dầu, ngừa mụn cho mẹ bầu

GUO hiểu tâm lý của các nàng mà; nhưng không còn cách nào ngoài ráng kiên trì bền bỉ với thiên nhiên an lành, chứ không sử dụng kiểu nhát gừng được đâu. Da dầu tăng mụn nhiều thì đầu tiên mình hãy kiềm dầu, sạch da trước tiên rồi mụn cũng bớt sinh thêm.

Bộ đôi rửa mặt kiềm dầu, ngừa mụn từ Tràm Trà

“Không biết các nàng nhà GUO còn nhớ không?

Lúc trước, GUO đã có nói, dầu rửa mặt chiếm 60% khả năng làm sạch; nàng sử dụng hàng ngày vào buổi tối. không những ngừa được mụn và còn khiến da được căng bóng; giảm lượng dầu tiết ra nữa đó ạ. Phải ai kiểm chứng được thì sẽ rõ điều này; nhất là ở giai đoạn da dần hết mụn, phục hồi lại thì điều này còn hiện hữu rõ mồn một.

Bộ đôi rửa mặt

Bộ đôi rửa mặt kiềm dầu, ngừa mụn từ Tràm Trà

Cảm giác rửa xong là thấy mát mát liền, khoan khoái và thư giãn. Với GUO mách nhỏ thêm là da dầu nhờn cũng sẽ được cân bằng điều tiết lại tuyến nhờn đó; lượng bã nhờn sẽ ổn định lại, không tiết mất kiểm soát nữa. Nếu các nàng bầu kết hợp 2 bước dùng dầu rửa mặt, sữa rửa mặt đầy đủ. Da tự khắc được tạo một hàng rào bảo vệ da vững chắc nữa mà tránh bị mụn.

 Xem thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Bộ đôi rửa mặt kiềm dầu, ngừa mụn cho mẹ bầu” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/combo-khuyen-mai” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#BA917D” hover_background_color=”#BA917D” border_color=”#BA917D” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *