Nuôi collagen trở lại, da dày dặn sau thải độc corticoid

GUO đã từng xài kem trộn rồi nên mình biết không thải độc da sẽ nhạy cảm và yếu mãi. Không có chuyện, xài mấy năm rồi tự nhiên da hết độc tố đâu. Da mình vẫn bị ảnh hưởng sau đó rất nhiều năm, dù điều trị da đã đỡ đi nhiều lắm.

Có nàng nhắn với GUO, da em xài 2,3 năm hay 5 năm rồi mà. Vấn đề không phải nàng ngưng là da khỏe lại và hết độc tố Corticoid, cồn chất bào mòn tẩy da đã phá hỏng lớp hạ bì, phá hỏng sợi collagen mất đi sự đàn hồi, phá sự sinh trưởng nên da không thể bình thường như ngày xưa nữa.

Phục hồi, nuôi dưỡng Collagen, thải độc Corticoid

Da vẫn sẽ yếu ớt, vẫn sẽ nhạy cảm, vẫn nổi mụn ẩn, mụn sần sùi, li ti. Nếu da khỏe rồi thì sao vẫn còn mẫn cảm như thế!

Lớp da bên dưới bị phá hỏng đi rồi, nàng cần nuôi lại làn da mới từ đầu thôi. Thạch tơ tằm ban đầu sẽ thải độc hết cái sần sùi trên da. Những làn da yếu ớt lúc đầu dùng sẽ cảm thấy nó sự râm ran, nóng ấm hưng hửng bên dưới da. Nhưng hiện tượng này chỉ vài phút sau là hết. Đó là cơ chế thích nghi và điều trị da của tơ tằm.

Khi da có hiện tượng này chứng tỏ da vẫn còn yếu lắm, bị hư hỏng tàn phá nhiều. Nhưng cũng có một số người sử dụng lên lập tức da dịu mát ngay đó là cơ chế da của họ thích nghi ngay, da này điều trị sẽ nhanh phục hồi hơn nhiều lắm.

Kem phục hồi tái tạo da - Thạch Tơ Tằm

Kem phục hồi tái tạo da – Thạch Tơ Tằm

Da nàng mỏng căng lộ gân máu theo năm tháng lớp collagen mới không thể tái tạo thêm, mà collagen cũ cũng đã bị giết chết. Không có lớp này nâng đỡ bảo vệ tia tử ngoại sẽ xâm nhập gây nên sạm nám chân sâu; đến năm 30 tuổi khổ lắm. Không gì khó bằng trị nám trị sẹo.

Chiết xuất tơ tằm thủy phân và Tripeptide – 29 giúp thúc đẩy da sản sinh trở lại nuôi collagen béo mập lên. Bước khó khăn nhất vẫn là đầu tiên, kích hoạt sự sống bên dưới da trở lại.

Dù có khó khăn nhưng phải kiên trì, có ca khó nào tơ tằm cũng thải độc tái tạo lại được; Thạch tơ tằm nâng đỡ cho nhiều làn da lắm rồi, cớ gì nàng lại không kiên trì nhỉ. Vững vàng yên tâm nhé.
Các nàng nhà GUO giờ tâm lý vững vàng lắm, nay đã hiểu đào thải và dưỡng da một cách an lành rồi, nên cứ vững chãi thế mà đi cùng GUO thôi.

Đặc điểm nổi bật của kem phục hồi tái tạo GUO

Nhờ vào bảng thành phần trị mụn cực Xanh không chứa Alcohol (cồn), Silicone, mineral oil, chất tẩy rửa hóa học.

Thạch tơ tằm: Tái tạo và phục hồi da nhạy cảm.

Thạch tơ tằm: Tái tạo và phục hồi da nhạy cảm

Thạch tơ tằm: Tái tạo và phục hồi da nhạy cảm

Thành phần

Chiết xuất hoa cúc xuxi, cây tầm bóp, dịch ốc sên Chile, tơ tằm thủy phân, tripeptide-29, trà xanh,…..

Công dụng

+ Điều trị da nhạy cảm, dị ứng, kích ứng
+ Đặc trị cấp cứu da nhiễm corticoid, thuốc bắc, rượu thuốc, lột da…
+ Phục hồi tái tạo mô tế bào da mới khỏe mạnh
+ Cấp nước làm dịu mát da, giảm mẫn đỏ, ngứa rát
+ Tăng cường khả năng miễn dịch, nuôi dưỡng da khỏe lại.

Comment/Inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn nàng nhé!
Xem thông tin chi tiết sản phẩm : [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Kem phục hồi tái tạo” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-to-tam#Kem%20T%C6%A1%20T%E1%BA%B1m%20Ph%E1%BB%A5c%20H%E1%BB%93i%20T%C3%A1i%20T%E1%BA%A1o%20GUO%20Nourishing%20Skin%20Gel” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#9FE5FF” hover_background_color=”#9FE5FF” border_color=”#9FE5FF” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *