Widget Image

Thank You!

* Hotline: 0977.807.771
* Email: info@guo.vn
* Open time: everyday | 9am – 9pm
* Facebook: GUO – Mỹ phẩm xanh sạch
* Add: 197 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Sologan GUO my pham xanh sach
  • No products in the cart.

Câu chuyện về những màu son sạch và nụ cười tỏa nắng của cô gái yêu son

Cửa hàng GUO - Viện Son Sạch rộn ràng không khí Tết

Bạn chọn được màu son sạch nào đón Tết chưa?

Sài Gòn những ngày cuối năm rộn ràng và nhộn nhịp hẳn. Và ở Cửa hàng nhà GUO cũng vậy, đã tràn ngập không khí Tết khắp mọi ngóc ngách.

Hằng ngày đón các cô gái đến thử son sạch mà ấm hết lòng . Và hôm nay cũng thế hôm nay tại cửa hàng nhà GUO – Viện Son Sạch. Tụi mình đón một ánh nắng nho nhỏ từ một cô gái vô cùng xinh xắn, đó là chị Thảo.

Cô gái đến thử son sạch GUO, mang theo cả nắng

Chị Thảo ghé GUO sau giờ nghỉ làm, nhắc đến à thương cô gái ấy quá. Ta nói vừa lên đến cửa hàng, cứ ngỡ sẽ bị cô gái ấy giận vì đường xa với trời tiết khó ở của Sài Gòn. Vậy mà không hề có một xíu gì luôn ấy, cô gái ấy chào và bắt đầu mọi câu chuyện bằng một nụ cười rất tươi. Cả buổi mấy chị em nói chuyện xung quanh son sạch và các màu son thôi đó.

Chị Thảo được tư vấn các màu son sạch tại cửa hàng GUO - Viện Son Sạch

Chị Thảo được tư vấn các màu son sạch tại cửa hàng GUO – Viện Son Sạch

 

Màu son mới – Cảm nhận mới – Người bạn mới

Cô gái ấy cũng lạ lắm, trước giờ chỉ thích mỗi màu hồng thôi và gần như sẽ chẳng bao giờ chịu thử một màu son nào khác cả. Dụ mãi thì mới chị Thảo mới chịu thử First Love của GUO là đỏ tươi. Thế là cô gái lại cười tươi thật tươi, rồi ôm ngay một em về liền. Dễ thương hết sức với cô gái ấy.

Chị Thảo đã tìm được một màu son mới phù hợp hơn và khắc biệt hơn. Còn mọi người thì sao, nếu trước nay bạn chỉ trung thành với 1 màu son duy nhất. Thì đừng ngại thử ngay cho mình một màu son mới, biết đâu đó lại là màu son sinh ra là để cho bạn. Ngay bây giờ nếu chưa tìm được màu son ưng ý thì nhắn tin để được GUO giúp bạn nha.

Cửa hàng GUO - Viện Son Sạch rộn ràng không khí Tết

Cửa hàng GUO – Viện Son Sạch rộn ràng không khí Tết

Lovely – Organic & Natural
GUO – Viện Son Sạch

 

 

 

Xin chào, GUO ở đây để sẵn sàng giúp đỡ bạn, nếu còn bất kì thắc mắc nào hãy để lại comment, hoặc gửi tin nhắn cho mình nhé. GUO sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất! Glad To See You!

No Comments
Post a comment