Ở GUO, CÓ NHỮNG NGƯỜI MẸ TUYỆT VỜI ĐẾN THẾ

Với GUO – Viện Son Sạch mỗi khách hàng là một câu chuyện. Mỗi câu chuyện mang một màu sắc và kỉ niệm riêng. Và hôm nay sẽ là nhóm màu sắc riêng để lại trong GUO nhiều tình cảm nhất. Và chúng tớ gọi đây là màu của sự bình yên.

Ở GUO cũng có màu của bình yên, màu của những người mẹ

Nếu bên ngoài ồn ào và vội vã quá, thì về nhà cùng mẹ. Ở Viện Son Sạch có những người mẹ vô cùng tâm lý lại còn dễ thương lắm lắm luôn. Hằng ngày, GUO – Viện Son Sạch nhận được rất nhiều tin nhắn từ các người mẹ siêu xì tin. Không có gì tuyệt vời bằng nhận son dưỡng hay son sạch từ mẹ đúng không các cô gái.

Còn ở cửa hàng nhà GUO thì “màu bình yên” luôn ngập tràn cửa hàng. Mẹ đẹp thì con cũng phải đẹp, mẹ con mình cùng đẹp, con gái của mẹ là phải đẹp nhất, …. Nghe mấy câu nói trên mà tim như muốn rụng rời, đôi lúc cái quý nhất chính là những điêu đơn giản nhất. Khoảng khắc cả hai mẹ con cùng lựa cho mình những màu son ưng ý là lại cười rộn ràng cả cửa hàng. Hay những câu chuyện mà của cả hai mẹ con mà tụi mình được nghe chia sẻ, nó đáng yêu đến lạ lắm.

Chị Hiền cùng mẹ ghé thử son sạch GUO tại cửa hàng

Chị Hiền cùng mẹ ghé thử son sạch GUO tại cửa hàng

Hãy đến GUO cùng với mẹ

Đã qua lâu lắm rồi cái thời đi mua son một mình, mua son cùng bạn bè. Bạn đã trải nghiệm cảm giác 1 lần đi mua son cùng mẹ mình chưa. Hãy thử đi cùng mẹ đi mua sắm hay thực tế hơn một xíu là cùng mẹ đi lựa cho cả hai màu son đẹp nhất để đón Tết. GUO đảm bảo lần trải nghiệm này sẽ không làm bạn thất vọng đâu.Nhưng sẽ kiến bạn tiếc nuối vì phải chi bạn nhận ra và đưa mẹ đi cùng lâu hơn.

Niềm vui của khách hàng tại cửa hàng GUO - Viện Son Sạch

Niềm vui của khách hàng tại cửa hàng Viện Son Sạch

Lovely – Organic & Natural
GUO – Viện Son Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *