Chấm mụn nhưng không khô da

Rút ngắn con đường dẹp mụn viêm sưng cho các nàng da khô – thiếu ẩm.

Nàng hỏi: “Thạch trị mụn nhà GUO có cồn không?”

Thông thường để mụn mau khô và lành; một số sản phẩm chấm mụn sẽ dùng cồn để điều trị mụn nhanh hơn; giúp hút đi phần dầu của các nốt mụn; rút cạn oxy trên vùng da mụn; qua đó ngăn chặn sự phát triển và lây lan của vi khuẩn gây mụn.Nhưng ở GUO thì không sử dụng cồn, bé thạch trị mụn của GUO nào biết uống rượu đâu; GUO toàn tập cho “ăn chay” không à.

Thạch trị mụn nano Tràm Trà – chấm lên nốt mụn nhưng không khô da?

GUO sẽ sử dụng các thành phần thiên nhiên; thay thế để trị mụn như nano tràm trà có khả năng thấm sâu qua các tầng biểu bì; mang theo lợi thế phân tử bọc nano cực nhỏ; luồn lách qua màng tế bào ở trung bì; diệt vi khuẩn rồi thúc đẩy nhân mụn chín và đẩy lên trên bề mặt.

Tương tự như thế, nhờ có thêm thành phần rau má này sẽ làm mát da; dịu nốt mụn không gây bong tróc hay khô da cho nàng.

Cuối cùng khi nhân mụn đi ra bên ngoài và tự rụng, chiết xuất nọc ong; sâm siberian giúp thúc đẩy tái tạo mô tế bào da mới sản sinh; triệt tiêu hắc sắc tố melanin từ bên dưới da. Do đó mà khi trị hết mụn rồi, da nàng sẽ không bị thâm bầm dập; mà chỗ mụn còn mau đều màu; giảm thâm hơn tới 50%.

Đối với những làn da thiếu dầu bẩm sinh như da khô, thì nếu các nàng sản phẩm trị mụn có CỒN là thực sự “khắc nghiệt”, sau đợt mụn sẽ dễ gây bong tróc vẩy trắng, làm làn da khô hạn hơn.

Chấm mụn nhưng không khô da

Thạch trị mụn nano Tràm Trà – Chấm mụn nhưng không khô da

Nên có như thế nào, GUO cũng không sử dụng cồn; da khô mất nước; sẽ dễ gây nên tình trạng ngứa rát; tăng tiết dầu; xuất hiện nhiều nếp nhăn và các bệnh lý về da khác. Ở GUO, GUO trị mụn chứ không phải làm tăng thêm vấn đề khác cho da nàng.

Giai đoạn đào thải của mụn viêm sưng khi chấm thạch trị mụn

Các nàng sử dụng rồi sẽ biết; thạch trị mụn nhà GUO đúng là có giá trị riêng biệt của nó thật nàng nhỉ. Sử dụng cho cả 3 giai đoạn của mụn viêm sưng: đào thải > gom cồi > làm lành vết thương sau mụn. Nên khi nàng xài thạch trị mụn nhà GUO; không phải mụn ra cồi rồi thì ngưng; mà cứ thoa tiếp để bịt vết thương ngừa vi khuẩn và giảm thâm cho nàng

Bao nhiêu nàng xài bấy nhiều nàng ưng, vừa trị mụn vừa không khô da, thúc đẩy làm lành vết thương sau mụn. Sau này có mụn viêm sưng; cứ lấy ngay thạch trị mụn ra trị, da sạch mụn, đẹp an yên sớm thôi.

Ưu điểm của thạch trị mụn Nano Tràm Trà GUO

Với khả năng tiêu diệt khuẩn mụn hiệu quả trong 4 giờ là điểm khác biệt của nhà GUO so với các dòng sản phẩm hiện có trên thị trường; thạch trị mụn nano Tràm Trà được sử dụng công nghê nano tràm trà, phân tách các phân tử thành dạng nano siêu nhỏ; thẩm thấu sâu các hoạt tính rồi phát huy tác dụng tiêu viêm trên từng nốt mụn.

kem tri mun nano tram tra guo

Thạch trị mụn dành cho da khô thiếu ẩm

Thành phần 

Nano tràm trà; chiết xuất nọc ong; võ liễu trắng; rau má; Angelica Gigas Extract (Sâm Siberia); chiết xuất mật ong

Công dụng

• Giảm sưng nhức, diệt khuẩn mụn sau 4 tiếng.
• Đặc trị mụn bọc, mụn mủ, mụn viêm.
• Tái tạo da sau mụn, nhanh làm lành vết thương hở.
• Ngăn ngừa để lại thâm sẹo mụn.
• Giúp khô & gom cồi mụn nhanh chóng.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”” type=”” text=”Kem Trị Mụn Nano Tràm Trà GUO Acne Solution Gel” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/thach-tri-mun-nano-tram-tra#Kem%20Tr%E1%BB%8B%20M%E1%BB%A5n%20Nano%20Tr%C3%A0m%20Tr%C3%A0%20GUO%20Acne%20Solution%20Gel” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#56806D” hover_background_color=”#56806D” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *