Khởi đầu tuần mới với son kem lỳ Hoa Hồng Khô – Fendi

Nhân một ngày đầu tuần mát lành, nào cùng GUO diện sương sương với son kem lỳ Hoa Hồng Khô Fendi xinh lung linh cho đôi môi thêm ngọt ngào nàng hỡi.

Đây là ngày mà các nàng thường bận bịu với những công việc, kế hoạch cho bản thân. Nên ngần ngại gì mà hãy dành chút thời gian cho bản thân thêm tươi tắn, tự tin hơn để bắt đầu 1 tuần mới khởi đầu thêm suôn sẻ. GUO mách nhỏ xíu là chỉ cần nàng thoa sương sương một chút sắc son lên đôi môi, rồi nhấn nhá một xíu son lên đôi má thêm ửng hồng là đủ xinh lung linh lắm luôn í nàng.

Son kem lỳ hoa hồng khô

Có lần nàng tâm sự với GUO: “ em mê son kem lỳ nhà GUO lắm, đặc biệt là em hoa hồng khô này í, xài em ấy rồi là ghiền luôn tới giờ, từ sắc son đến mùi son đều rất ngọt ngào, cơ mà son nhà GUO lại là son sạch nữa chứ, nên em lại càng yên tâm hơn”.

Son kem ly hoa hong kho fendi 1

Son kem ly hoa hông kho -Fendi

Nàng biết không, một thỏi Son không chỉ giúp nàng xinh đẹp; rạng rỡ nhưng nếu có một thỏi son vừa đẹp vừa sạch thì càng yêu hơn nàng nhỉ. GUO luôn tâm niệm về sự an lành và thanh sạch nên luôn khắt khe về chất lượng của từng thỏi son, để mỗi thỏi son nàng nhận được là cả sự chân thành và tâm huyết mà GUO trao tới.

Chẳng cần nàng phải thay đổi vì ai khác đâu ạ, chỉ cần bản thân nàng trở nên rạng rỡ; xinh đẹp; luôn yêu đời và hãy là phiên bản tốt nhất của chính bản thân, tự khắc thế giới sẽ theo dõi mình rồi nàng nhỉ.

Với chất son mịn và dày, ngay từ lần đánh đầu tiên đã giúp bạn che được các khuyết điểm trên môi và các vùng môi thâm tối màu. Son có mùi ngọt như kẹo chứ không hắc và gắt dầu và do dùng nguyên liệu sạch để sản xuất nên nếu vô tình nuốt phải thì cũng vô cùng an toàn nhé!!!

Thành phần chính trong son kem lỳ hoa hồng khô

◊ DẦU HẠNH NHÂN – chữa khô môi nứt nẻ sáng màu
◊  DẦU ARGAN – dưỡng môi hồng, mềm mượt
◊  DẦU CÁM GẠO – Giúp chống nắng hiệu quả
◊  Với thành phần có nguồn gốc từ hữu cơ và thiên nhiên.
◊  100% không chứa chì.
◊  Không chất bảo quản, không thâm môi.
◊  Có tính dưỡng cao, giúp mềm môi.

Chứng nhận của Bộ Y Tế và Viện kiểm nghiệm Quatest3*

– Được Công bố và Chứng nhận không chì theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và Viện kiểm nghiệm QUATEST3 *.
– Đảm bảo an toàn chắc chắn rất thân thiện với sức khỏe của cả mẹ và thai nhi.
– Với những tone son hot nhất hiện nay cho mẹ bầu tha hồ lựa chọn.
– Sản phẩm từ thiên nhiên an toàn cho Mẹ Bầu. Được chứng nhận bởi Bộ Y Tế.

Giấy chứng nhận của viện Quatest

Giấy chứng nhận của viện Quatest

Thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”” type=”” text=”Son Kem Lỳ Hoa Hồng Khô Fendi” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/son-kem/son-kem-ly-fendi-em-xinh-xon-xang” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#D9858C” hover_background_color=”#D9858C” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *