Chăm sóc da cho nam giới? Nói thật là còn khó hơn hơn cho nữ

GUO nghĩ rằng cho dù bạn có loại da gì bạn có quan tâm đến dưỡng da hay không bạn là nam hay là nữ thì điều cơ bản nhất mà bạn có thể làm cho làn da của mình là rửa mặt mỗi ngày.

Các anh nam chỉ cần rửa mặt bằng nước thôi là được?

Nói đến rửa mặt, có nhiều anh nam sẽ nghĩ:Chỉ cần rửa mặt bằng nước thôi là được rồi”. Hay một số anh thì chỉ cần 1 bánh xà bông “huyền thoại” để tắm gội và rửa mặt luôn thể. Có người thì bảo dùng sữa rửa mặt cảm thấy sẽ mất đi “độ men lì”, nên lắc đầu không muốn dùng. Còn một số anh thì cũng biết dùng sữa rửa mặt tốt thiệt nhưng thấy lười nên thôi.

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà kháng khuẩn, thải độc tố cho da khỏe mạnh

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà kháng khuẩn, thải độc tố cho da khỏe mạnh

Vì sao nam giới cũng cần rửa mặt sạch 

GUO hiểu, làm sạch da vẫn chưa là điều vẫn chưa quen thuộc với nam giới. Hằng ngày, các anh ra ngoài đường tiếp xúc nắng nóng bụi bẩn, vi khuẩn mà không rửa mặt cho thật kỹ. Ngày qua ngày, vi khuẩn dần tích tụ, gây nên “mụn nổi loạn” khắp nơi, da đổ dầu nhờn nhiều, lỗ chân lông to hơn,..

Trị mụn ẩn, mụn viêm cho nam giới

Trị mụn ẩn, mụn viêm cho nam giới

Lợi ích của sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà GUO

Nên cứ cậy vào sự mạnh mẽ từ than tre xanh mát hương tràm trà của sữa rửa mặt, sạch da mà không cần “tạo bọt”. Màu đen hoạt tính thải độc, lên da mát rượi vị tràm trà. Sáng chỉ cần 2 hạt đậu rửa mặt bắt đầu ngày mới sảng khoái liền nha các anh.

Các anh hãy yên tâm, sáng dậy vệ sinh da một lần là cả ngày da sẽ kiềm dầu sạch sẽ, không bị đổ dầu ám ảnh như ngày trước đây.

Sua rua mat ngua mun cho nam

Sữa rửa mặt ngừa mụn cho nam

Sở hữu độ pH chuẩn 5.5 cùng công thức không chất tẩy rửa – không sulfate – không chất tạo bọt, sữa rửa mặt tre – tràm của GUO thích hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm nhất.

Cam kết 6 không:

– KHÔNG BỌT

– KHÔNG HẠT

– KHÔNG CHẤT TẨY RỬA

– KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN (Paraben)

– KHÔNG SLS/SLES (chất tẩy rửa mạnh bào mòn da hóa học)

– KHÔNG HƯƠNG LIỆU HÓA HỌC

Thành phần:

Than tre hoạt tính Nhật Bản (Bambo charcoal power) , chiết xuất tràm trà, bạc hà, hoa cúc Xuxi, dầu hạnh nhân, dầu cám gạo.

Xem thông tin sản phẩm:

[eltdf_button size=”” type=”” text=”Sữa Rửa Mặt Than Tre Tràm Trà GUO Acne Solution Cleansing Cream” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/sua-rua-mat-than-tre-tram-tra” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#14684E” hover_background_color=”#14684E” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *