Văn phòng làm việc mới của team marketing GUO

Mỗi ngày đến văn phòng là một ngày yêu đời
Mỗi ngày đến GUO là một ngày xanh tươi

Mỗi khi nhìn lại hình ảnh xinh xắn của cửa hàng, góc nhỏ nơi làm việc hiện tại, GUO chợt nhớ lại những ngày đầu khởi nghiệp của mình với bao nhiêu ấp ủ, khao khát về một ngôi nhà xanh, về một cửa hàng, văn phòng xinh xắn cùng team mình thực hiện ước mơ…. Và hơn hết là tất cả những điều ấy phải thật chỉnh chu từ sản phẩm cho đến dịch vụ để đón tiếp và phục nàng tốt nhất.

Không gian làm việc của Team Marketing GUO

Còn đây là một góc nhỏ mới mà GUO dành cho team Marketing của mình. Vào khoảng một năm trước căn phòng làm việc là màu hồng, thế nhưng giờ đây nhà GUO cần mở rộng không gian làm việc và cũng là để chào đón những thành viên mới gia nhập vào gia đình GUO. Hihi thế là GUO lại có thêm một căn phòng làm việc mới màu xanh nữa rồi nàng ạ!

Văn phòng làm việc mới của team Marketing GUO

Văn phòng làm việc mới của team Marketing GUO

Với GUO không gian làm việc cần được quan tâm đặc biệt như việc GUO luôn có những kệ sách hay, cây xanh, góc nhỏ bàn làm việc…., bởi đối với team GUO, mỗi giây phút tại văn phòng đều là những giây phút làm việc bằng đam mê và yêu thương.

Góc sách nhỏ GUO,…

Trong không gian của nhà GUO, không thể bỏ qua tủ sách luôn được cập nhật mới liên tục; nơi để team GUO tìm lại cân bằng và nuôi dưỡng cảm xúc,… để bắt đầu những ý tưởng mới, gợi cảm hứng cho công việc.

Góc đọc sách team marketing GUO - Nơi để các bạn tìm lại cân bằng và nuôi dưỡng cảm xúc

Góc đọc sách team marketing GUO – Nơi để các bạn tìm lại cân bằng và nuôi dưỡng cảm xúc

Góc nhỏ bàn làm việc,…

Một góc nhỏ thân quen, bàn làm việc của team marketing được bày trí tự do theo sở thích cũng như cá tính riêng, tự tạo cho mình một không gian thoải mái nhất, luôn nạp cho bản thân năng lượng, để làm việc chăm chỉ.

Một góc nhỏ quen thuộc của team marketing GUO

Một góc nhỏ quen thuộc của team marketing GUO

Và một số hình ảnh nữa…..

Một góc làm việc dành cho việc thiết kế

Một góc làm việc dành cho việc thiết kế

Bàn làm việc của team

Bàn làm việc của team GUO

GUO Đem màu xanh thiên nhiên hòa vào không gian làm việc…

Ở nhà GUO không chỉ có những sản phẩm “Xanh – Sạch”, mà GUO còn mang màu xanh của thiên nhiên hòa vào không gian làm việc của mình để tạo cảm giác thư giãn cho đôi mắt khi nhìn quá lâu vào màn hình máy tính.

Đem màu xanh thiên nhiên hòa vào không gian làm việc

Đem màu xanh thiên nhiên hòa vào không gian làm việc

Tinh thần làm việc của team Marketing GUO

GUO vẫn luôn phấn đấu mang đến một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, cho team của mình. Với sự thay đổi này, GUO tự tin mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cho các nàng đấy ạ. Fighting!!

Team GUO làm việc trên tinh thần team work

Team GUO làm việc trên tinh thần team work

Hãy cùng GUO trang trí văn phòng thật lung linh để chào đón những ngày làm việc năng động và vui vẻ nàng nhé. Và không gian làm việc của nàng như thế nào, khoe với GUO được không?!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *