Che chở chăm sóc làn da bị viêm da tiết bã, mừng cho nàng đã hồi phục làn da thành công

Đợt mới ghé GUO được nàng tỏ bày tâm sự: “Mình thuộc da nhạy cảm, bị cả tháng nay da yếu nổi đỏ và khô bong vảy ở khu vực quanh miệng và mũi. Mình đi khám bác sĩ bảo bị viêm da tiết bã, bên mình có cách gì khắc phục tình trạng này giùm mình được không?”

Cách chăm sóc làn da mỏng yếu với Combo phục hồi da

Các nàng biết không? Da yếu, da bệnh chăm sóc lúc nào cũng phải kỹ lưỡng chẳng thể xài bừa sản phẩm. Khi các nàng bị viêm da tiết bã, vùng da tự nhiên bị kích ứng, xuất hiện nhiều các vết đỏ hồng, kèm theo tình trạng bong tróc, đến đến cảm giác khó chịu, ngứa ngáy.

Một trong những nguyên nhân chính gây nên. Đó là lười làm sạch da. Không rửa mặt thường xuyên khiến lớp bã nhờn, bụi bẩn tích tụ gây nên nhiễm khuẩn và dị ứng.

Cảm nhận của khách hàng về sản phẩm skincare GUO

Cảm nhận của khách hàng về sản phẩm skincare GUO

Bởi vậy, GUO hay khuyên các nàng nhà GUO hoài, có bận cách mấy cũng không được quên rửa mặt.

Nàng nên làm sạch da mỗi ngày

Nàng nhà GUO sau khi siêng chăm da điều độ lại với sữa rửa mặt, toner và thạch tơ tằm. Nay nàng chụp hình khoe GUO, mà trông khác hẳn. Đợt mới ghé GUO da sần, ủng đỏ nhiều ghê nơi, giờ đỡ quá chừng. GUO mừng theo luôn.

Để da bệnh, da yếu, da nhạy cảm, da nào sử dụng cũng dùng được thạch tơ tằm nhà GUO. Nên chất thạch có cái riêng biệt. Chất thạch mang gốc nước nên mỏng nhẹ, thoa lên là đã thấm sâu vào da rồi. Thấm nhưng phải có lớp dưỡng bảo vệ trên bề mặt bong bóng để khóa ẩm ngăn sự mất nước qua da. Nên cứ yên tâm giao phó cho thiên nhiên chữa lành làn da của nàng thôi.

Cách chăm sóc làn da mỏng yếu với Combo phục hồi da

Cách chăm sóc làn da mỏng yếu với Combo phục hồi da

Bữa GUO còn được nàng giới thiệu cho cô bạn trong công ty về GUO để giúp làm đẹp da nữa. Niềm vui nhân đôi luôn vậy.

Giờ nàng nhà GUO chỉ cần trị thâm nữa là da khỏe đẹp lại rồi. Tuy GUO biết rằng chặng đường chăm da vẫn còn dài. Nhưng vẫn có GUO bên cạnh nên nàng yên tâm vững bước nhen! Phải nhớ luôn luôn làm sạch da mỗi ngày nha.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”combo hồi phục da” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/combo-khuyen-mai/combo-phuc-hoi-tai-tao” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#769A5A” hover_background_color=”#769A5A” border_color=”#769A5A” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *