Da mình bị nhờn, sạm với mụn ẩn. Sữa rửa mặt nào hợp ạ

Hàng ngày GUO đều nhận được hàng chục đến hàng trăm câu hỏi tương tự như vậy. GUO rất vui vì mỗi ngày đều có thêm nhiều nàng tìm hiểu về sản phẩm thiên nhiên; “tách ly hóa chất”, nâng niu làn da của mình hơn.

Khách hàng nói gì về sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà GUO

Nếu GUO nói có một loại sữa rửa mặt, chất đen thui, quánh mịn, chẳng cồn – chẳng bọt, nhưng da nào cũng sạch, nàng sẽ thử không?

Nàng nhà GUO lần đầu tiên sử dụng cũng e dè lắm, vậy mà dùng mấy hôm, nhắn tin bảo GUO liền:

“Ban đầu nghe mùi hơi khó ngửi. Sau dùng từ từ bị nghiện cái mùi thơm nhẹ nhẹ dịu dịu của Sữa rửa mặt” 

Feedback khách hàng về Sữa rửa mặt Than Tre Tràm trà GUO

Feedback khách hàng về Sữa rửa mặt Than Tre Tràm trà GUO

Không phải nói chứ em sữa rửa mặt Than tre Tràm Trà nhà GUO thử là ghiền; xài là nghiện đó nàng. Không chỉ riêng nàng ấy đâu mà rất nhiều cô gái nhà GUO cũng phải đổ gục trước mùi hương thiên nhiên cùng với chất kem mềm mịn của ẻm nữa đó.

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà nhà GUO

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà nhà GUO

Vì chất đen của Sữa rửa mặt nhà GUO đó là từ than tre hoạt tính Nhật Bản có khả năng làm sạch; hút bã nhờn thừa hiệu quả cho da. Nên rất rất nhiều nàng đã bất ngờ về độ kiềm dầu cả ngày của em sữa rửa mặt than tre tràm trà của GUO.

Vậy nên GUO khuyên thật lòng, cố gắng dù bận rộn với công việc; lo lắng về việc làn da thay đổi do khí hậu; ô nhiễm môi trường. Thì nàng hãy luôn nhớ rửa mặt 2 lần sáng tối để làm sạch da nàng nhé. Kiểu gì chứ không làm sạch da sẽ gây vô vàn tác hại cho da đấy nàng!

Xem thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Sữa rửa mặt kiềm dầu” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/sua-rua-mat-than-tre-tram-tra#S%E1%BB%AFa%20R%E1%BB%ADa%20M%E1%BA%B7t” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#769A5A” hover_background_color=”#769A5A” border_color=”#769A5A” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *