Cô giáo nhỏ nhà GUO dễ thương lắm

Nàng đến với GUO vào mùa thu tháng 7 khi nàng đang mang thai được 2 tháng. Da nàng thuộc da hỗn hợp thiên dầu, khiến lỗ chân lông có chút to vì da tiết dầu nhiều. Từ khi bầu bí da cũng thay đổi đi ít nhiều, hơi sạm so với trước và dấu hiệu bắt đầu lão hóa da. Nhìn da nàng tối đi, làm GUO cũng xót theo.

Các nàng biết không?

Khi da nàng bị lỗ chân lông to là do một phần tuyến dầu của mình hoạt động mạnh mẽ , vô tình khiến lỗ chân lông giãn nở. Vì vậy nên nàng giúp cho da thiết lập lại tuyến nhờn ổn định khi ấy mới ngăn ngừa sự giãn nở của lỗ chân lông ấy nhen

Feedback cô giáo nhỏ về skincare GUO

Feedback của mẹ bầu về skincare nhà GUO

Xem thông tin sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Kem dưỡng ẩm cho mẹ bầu” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-nhung-tuyet#Kem%20Nhung%20Tuy%E1%BA%BFt%20GUO%20Rich%20Moist%20Smoothing%20Cream” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#769A5A” hover_background_color=”#769A5A” border_color=”#769A5A” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Feedback của mẹ bầu về Skincare nhà GUO

Đồng thời, khi mang thai da rất dễ lão hóa. Vì vậy chăm dùng kem Nhung Tuyết để dưỡng ẩm, sáng da nhẹ nhàng; có thành phần vitamin b3, chiết xuất tảo biển , cung cấp những dưỡng chất nhẹ nhàng cho da. Trong chất kem có thành phần chống tia UV , chống nắng nhẹ nữa và tránh cho da khỏi những tác nhân gây hại, ngăn ngừa sạm nám đó nàng.

Kem nhung tuyết cho mẹ bầu

Kem nhung tuyết cho mẹ bầu

Mọi người hay nói mẹ bầu thường khó chịu chứ GUO thấy mẹ bầu nhà GUO ai cũng dễ thương, cởi mở cả. Lúc chưa nhận được sản phẩm, mà thấy nàng đánh giá lên fanpage về nhân viên GUO, GUO vui lắm.

Sau một thời gian thấy nàng dùng ưng nên nhắn tin cho GUO và đặt thêm cả 2 chai Sữa rửa mặt và Toner. Hỏi ra mới biết nàng đưa cho chị hai xài thử, chị ấy cũng thích nên đặt mua chung luôn. Làm tim GUO xốn xang theo. Đối với GUO, được đồng hành nâng đỡ làn da cho các nàng đẹp hơn.

Đó là một món quà rất quý giá. Vì vậy dù dành thêm ít thời gian để tư vấn thật kỹ cho các nàng cũng chẳng sao. Chỉ mong nàng hiểu rõ và vững tâm kiên trì trên con đường chăm da là GUO hạnh phúc lắm!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *