Tâm lý các bạn da hay đổ dầu nhiều rất ngại xài kem sợ sinh mụn

Tâm lý các bạn da hay đổ dầu nhiều rất ngại xài kem sợ sinh mụn. Bạn nhà GUO cũng vậy. Da bạn GUO là da thiên dầu hay dễ mụn (mụn do thời tiết, mụn nội tiết, mụn ăn uống).

“Ngày trước mình xài khá nhiều dòng Sữa rửa mặt cho da mụn nhưng không cải thiện, da mỏng lét đi. Vô tình được giới thiệu Sữa rửa mặt chiết xuất thiên nhiên minh xài thử thi ưng lắm, nó làm dịu da lắm. Cải thiện tuy rất chậm nhưng an toàn và không làm da tệ hơn. Nên bây giờ mình luôn muốn tìm sản phẩm tuyệt đối hạn chế thành phần hoá học ạ.”

Thai doc ruou thuoc tu buoc rua mat

Thải độc rượu thuốc từ bước rửa mặt

GUO hiểu khi các bạn đã từng dùng sản phẩm không tốt. Da yếu mỏng đi sẽ sinh ra tâm lý đề phòng cẩn thận hơn khi bắt đầu dùng một sản phẩm nào mới. Cộng thêm da dầu nên nghĩ rằng dùng kem còn gây mụn thêm bởi vậy thích thì thích như cũng kén lắm

Mà GUO nói nhỏ nghe nè, chỉ cần da bạn cải thiện 80% mụn là có thể dùng kem được rồi. Đừng sợ da nhiều dầu xài kem là bí nha, quan trọng là bạn biết kết hợp sản phẩm nào với cái nào thôi. Kết hợp đúng chả lo sợ gì.

Đợt này bạn nhà GUO xài khỏe re, chẳng lo mụn, hay da bít rít khó chịu khi dùng kem đâu

Kem mẫu đơn nhà GUO làm dạng lotion nên chất sẽ hơi lỏng hơn kem nhưng đặc hơn serum. Bạn có biết vì sao GUO làm chất kem dạng lotion không? Có lý do chính đáng hẳn hòi đấy nhé.

kem mau don guoChính vì gốc của kem là gốc nước, chất lotion mỏng nhẹ nên việc kem thấm xuống da rất dễ dàng không để lại màng trắng, da không trắng bệch sau khi thoa. Gốc nước này sẽ cung cấp xuống mô da ngăn ngừa sự mất nước vào ban đêm và làm cho da giảm tiết dầu, thoáng da hơn. Sau khi thoa kem da sẽ giữ lại một lớp màng ẩm nhằm mục đích ngăn các tác nhân từ ngoài xâm nhập và giúp nước bên dưới không thoát ra ngoài, tạo điều kiện phát huy tốt của dưỡng chất.

Bạn nào xài kem mẫu đơn lần này của nhà GUO sẽ thấy rõ nhất. Chất kem thoa lên mặt vài phút sau thấm xuống da hết trơn, sờ tưởng chưa thoa luôn ấy chứ, lại muốn thoa thêm nữa. Hihi

Chăm da luôn là con đường dài, đã sử dụng dòng thiên nhiên rồi thì cần bạn kiên trì. Cây cỏ lành lắm không giống như các thành phần hóa học nên đừng nôn da đẹp tức khắc. Cái giá trị cốt lõi dòng thiên nhiên mang lại đó là đẹp bền – đẹp khỏe, không làm hại da. Bởi vậy, lâu lâu thấy bạn nản GUO hay động viên, chứ bỏ giữa đường uổng lắm bạn ạ! Cây muốn có trái ngọt cũng cần thời gian mà, huống chi là làn da của mình.

À mà bạn cũng đừng vội thấy da cải thiện là lại bỏ bê nha. Khi da mụn thì mình ráng điều trị, khi da đẹp thì mình ráng giữ gìn. Bất kể bạn nhà GUO đang ở giai đoạn nào cũng đều có GUO bên cạnh, nên có gì các bạn hú GUO ngay nhé!

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Tham khảo thông tin về sản phẩm Kem Mẫu Đơn” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-mau-don#Kem%20M%E1%BA%ABu%20%C4%90%C6%A1n%20GUO%20White%20Plus%20Renew%20Skin%20Cream” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”779B5B” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Thành phần và công dụng của Kem Mẫu Đơn

Kem mẫu đơn của GUO cam kết không tẩy trắng, trắng hồng tự nhiên. Không chứa silicone/ hydroquinone.

Chỉ cần kiên trì điều trị sớm thâm mụn sẽ không còn là nỗi bận tâm nữa. Với công thức Organic lành tính, 100% thiên nhiên, Kem Mẫu Đơn của GUO êm dịu cho các làn da nhạy cảm.

Thành phần: Chiết xuất hoa mẫu đơn, dịch ốc sên nguyên chất, mật ong lên men, chiết xuất trà xanh – hoa sen – hoa hồng – lá ổi; chiết xuất cúc hoàng anh, chiết xuất hương thảo, chiết xuất tơ tằm thủy phân, chiết xuất nha đam, Alpha – Arbutin; Allantoin; Glucosamine ,Diglucosyl Gallic Acid(chiết xuất từ thụy sỹ),.

Công dụng:

  • Trị thâm mụn, dưỡng da trắng hồng từ bên trong.
  • Mờ thâm nám tàn nhang. Ngăn ngừa hiên tượng tái sinh đốm nâu
  • Điều tiết cơ chế tiết dầu, ngừa nhiễm khuẩn.
  • Làm lành vết thương, tái tạo da sau mụn.

Comment/Inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn bạn nhé.
Thơm Thảo – An Lành – Thanh Sạch

Muốn da sạch mụn, phải làm sạch da

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *