Chế độ ăn uống lành mạnh giúp chữa lành da mụn nhanh hơn nhiều

Nói mình ăn chay thì không đúng. Nhưng trong các chế độ ăn uống; mình tiết giảm nhất có thể lượng thịt trong các khẩu phần. Bởi; mình không hảo ăn những món như thế.

Mình chỉ thích ăn rau luộc. Nhiều loại rau củ luộc lên; mình có thể ăn một lúc hết sạch.

Chế độ ăn uống lành mạnh

Thời gian vừa qua; công việc nhiều, mình chưa chăm chút từng bữa ăn được; nên cứ phải ăn cơm ngoài. Mà ở tiệm họ bán, cơm thì nhiều, thịt cá rau thì có vài cọng. Mặc dù; ăn xong no bụng đó nhưng trong người cảm giác không được thỏa mãn, khỏe bụng như ăn cơm nhà.

Thật sự; ở nhà chỉ ăn mỗi rau thôi mình cũng thấy sung sướng. Như ba đĩa rau luộc này; mình ăn như chết đói, ăn như hạm luôn.

Ăn cơm nhà như vầy, GUO thấy trong người khỏe khoắn, nhẹ nhàng dễ chịu. Có ai như mình không, mình ngán ăn đồ ăn ngoài lắm.

Chỉ mong có thể được về nhà; luộc miếng rau, ăn miếng canh là thấy hạnh phúc. Không đòi hỏi gì hơn. Đạm bạc như vậy; nhưng mình thấy hài lòng.

 

Mời nàng xem thêm bài viết khác: [eltdf_button size=”” type=”” text=”Nhật kí chăm da nhà GUO” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/category/nhat-ki-cham-da-nha-guo” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#BF6E65″ hover_background_color=”#BF6E65″ border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *