Làn da nào nên cấp ẩm bằng hyaluronic acid 

Phụ nữ; ai cũng thích có làn da láng mịn. Một làn da đẹp có thể khiến gương mặt tăng thêm sức hút hơn bao giờ hết. Vì vậy; nếu bỏ quên Hyaluronic Acid trong chu trình skincare là một mất mát lớn cho mọi làn da.

 Cấp ẩm bằng hyaluronic acid là gì?

Hyaluronic Acid (HA) là một chất cấp ẩm phù hợp với mọi loại da; từ da khô đến da dầu. Bởi lẽ; HA cung cấp độ ẩm liên tục cho da; bằng cách gắn lên đến 1000 lần trọng lượng của nó trong nước. Giúp các cô nàng da khô sở hữu làn da căng mọng, ngậm nước.

Đối với các nàng da dầu; cấp ẩm bằng hyaluronic acid không hề gây bít tắc lỗ chân lông; ngược lại, khi da được cung cấp đủ độ ẩm sẽ giảm thiểu được lượng dầu tiết ra. Dầu giảm nhờ vậy cũng ngăn ngừa mụn hình thành.

Toner Tràm Cúc GUO cấp nước cấp ẩm bằng Hyaluronic Acid

Toner Tràm Cúc GUO cấp nước cấp ẩm bằng hyaluronic acid.

Hiểu được điều đó; nên trong Toner Tràm cúc GUO luôn có Hyaluronic Acid và nhiều dưỡng chất khác từ hoa cúc, trà xanh, lá ổi, hoa sen, chiết xuất nấm Đông Âu. Có khả năng cấp nước, kiềm dầu, giảm sự nhạy cảm cho da với môi trường.

Nàng xài toner mấy lần trong ngày đều an tâm. Kiềm dầu là nhiệm vụ nhỏ; cấp nước cho da tươi mát là chuyện chính.

Toner nhà GUO không có chứa Alcohol và các hóa chất tổng hợp làm khô da sau khi dùng. Do vậy; rất yên tâm với da có xu hướng dễ kích ứng như làn da dầu mụn.

Nàng có thể dùng Toner như xịt khoáng. Nhưng cách tốt nhất GUO khuyên dùng là các nàng xịt ra bông và chấm chấm táp táp lên mặt cho dưỡng chất thấm vào da; khi ngồi trong phòng điều hòa hay ở bất cứ đâu.

Toner Tràm Cúc cấp nước cho da căng mọng

Cấp nước, cấp ẩm bằng hyaluronic acid khi dùng Toner Tràm Cúc GUO.

Toner tràm cúc với công thức không cồn dịu nhẹ thanh mát cho da, 100% thiên nhiên Organic.

Chiết xuất Nấm Đông Âu; hỗ trợ HA cấp nước nhiều hơn cho da; thu nhỏ lỗ chân lông tức thì; kích thước lỗ chân lông giảm trung bình 50% ngay sau khi apply.

Tăng thành phần Trà Xanh & Hoa Cúc giúp bổ sung nhiều dưỡng chất; thải độc cho da và tạo cho Toner có hương thơm thanh mát thư giãn.

Thành phần

Nước chưng cất Tràm trà, hoa cúc, hoa sen, trà xanh, lá ổi, chiết xuất nấm Đông Âu, Hyaluronic Acid…

Công dụng

Kiềm dầu, cân bằng pH 5.5.

Thu nhỏ lỗ chân lông.

Cân bằng da xây dưng hàng rào bảo vệ da.

Kháng viêm dịu nốt mụn

Cấp ẩm giữ nước căng da hồng hào.

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

 

Xem thông tin sản phẩm:

[eltdf_button size=”” type=”” text=”Toner Tràm Cúc GUO Refresh Oil Control Toner” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/toner-tram-cuc” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#2F6B69″ hover_background_color=”#2F6B69″ border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *