Một số lưu ý chung khi xông mặt

Xông mặt bằng nồi hay bằng máy, mình tìm hiểu đến phần cuối của xông hơi là nàng có thể tiến hành thực hiện tại nhà được rồi!

Một số lưu ý chung khi xông mặt

Khi xông cần nhắm mắt, kẻo hơi nước nóng không tốt cho mắt.

Sử dụng khăn to trùm vào cho hơi nước tập trung vào mặt; vài giây lại mở ra thở tầm 8-10 phút với nồi xông; 15-20 phút cho máy. Xông nhiều quá không tốt và cũng rất nóng.

Mụn chỉ có thể được thuyên giảm, khi được điều trị mụn trên một nền da khỏe.

Xông mặt giúp lỗ chân lông thông thoáng, hỗ trợ điều trị mụn.

Xông xong là làm sạch, lỗ chân lông mở ra; mọi chất bẩn cũng theo đường tuyến bã nhờn ra thoát ra ngoài hết. Lúc này không nên để mặt chơi vơi mà dùng mặt nạ đất sét/ lau toner; sau đó nữa thoa kem dưỡng ẩm cho da. Xông hơi xong là lúc da chúng ta hấp thụ chất dinh dưỡng một cách tốt nhất.

Có hai giai đoạn có thể xông: trước bước tẩy trang với dầu (dầu rửa mặt) hoặc trước bước đắp mặt nạ đất sét. Sau khi xông xong; để da nguội tầm 5 phút rồi hãy đắp mask. Đây gần như là một bước nàng nào nghiêm túc với skincare; chăm chút cho da đều không nên bỏ qua. Hai đoạn trên; ai phù hợp đoạn nào thì làm đoạn đó.

Lợi ích từ việc xông mặt

Nhìn vào da khi xông hơi xong hồng hào căng tràn sướng lắm; nếu duy trì da sẽ còn khỏe hơn. Với những da bị mụn ẩn; xông mặt là chìa khóa để giúp da đào thải; đẩy được nhân mụn ẩn chín nhanh và ra bên ngoài; gọi đúng là da đang vào tiến trình thải độc, đào thải mụn ẩn tốt.

Nên xông bằng gì? Cá nhân GUO xông bằng nước là đã cảm thấy hiệu quả và tốt rồi; vì bản thân mình lúc đó khá lười cho việc chuẩn bị lỉnh kỉnh các món nguyên vật liệu kia. Nhưng nếu đầu tư thật sự nghiêm túc; nàng nên chọn tinh dầu, hoa thảo mộc Organic là sự lựa chọn ưu tiên. Đôi khi; hoa mua ngoài chợ có chứa thuốc trừ sâu,…. các thứ cũng không đảm bảo.

Một số lưu ý khi xông mặt cho da mụn.

Một số lưu ý khi xông mặt cho da mụn.

Khi da bị mụn; nàng càng nên thực hiện việc xông mặt càng sớm càng tốt, không sợ bị to lỗ chân lông đâu; bởi vì mình xông đúng cách và đủ liều lượng không lạm dụng. Ngược lại khi da sạch rồi, lỗ chân lông sẽ dễ dàng thu nhỏ lại. Lúc ấy nàng muốn dùng tinh chất se khít lỗ chân lông mới tác dụng. Nhân mụn mà ở trong da lâu; gây phá hủy tuyến bã nhờn mới làm cho lỗ chân lông to và gây sẹo rỗ.

Mẹo nhỏ cho nàng; đây là một trong những cách mà những người phụ nữ duy trì làn da trẻ đẹp hoài; cho nên ngày mai là kiếm đồ xông hơi liền nhen, bằng nồi trước cũng được; cho da nhanh đẹp.

 

Mời nàng xem thêm:  [eltdf_button size=”” type=”” text=”Nhật kí chăm da nhà GUO” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/category/nhat-ki-cham-da-nha-guo” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#91CDF2″ hover_background_color=”#91CDF2″ border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *