GUO biết có nhiều nàng hiểu lầm rằng; dùng dầu rửa mặt có thể làm tắc lỗ chân lông dễ gây mụn trứng cá hơn; nên Dầu rửa mặt này là không tốt. Tuy nhiên; trên thực tế Dầu rửa mặt – Dầu tẩy trang thực sự là “của trời cho”; là dĩ hòa vi quý với làn da nhờn, nhạy cảm và dễ bị mụn.

Dĩ hòa vi quý – Dầu hạp với dầu 

Dầu hạp với dầu. Dùng Dầu rửa mặt có thể giúp phá vỡ và loại bỏ các bã nhờn dư thừa; hay các tạp chất gốc dầu có trong mỹ phẩm trang điểm, kem chống nắng.

GUO còn nhớ lần đầu tiên rửa mặt với dầu, lúc đó mình đã thoa quá nhiều và khi đó mình cũng không thích nó. Cứ như thể; mình đang “trát” thêm dầu lên mặt chứ không phải là đang tẩy nó đi. Nhưng ngay khi đã xả sạch mặt với nước rồi, mình bị “nghiện”.

Dầu rửa mặt GUO

Dĩ hòa vi quý – Dầu hạp với dầu giúp rửa sạch bụi bẩn, bã nhờn và phấn trang điểm trên da.

Cảm giác như da mình đã sạch hơn; mềm mại hơn. Khi được hòa với nước ấm; hầu hết dầu rửa mặt sẽ được chuyển thành dạng sữa và rất dễ rửa sạch; chứ không khó như hồi trước mình nghĩ.

Từ đó; mình quyết định để bước rửa mặt với Dầu vào chu trình skincare buổi tối luôn. Vì đây là lúc mình thấy da “nặng nề” nhất khi gánh nhiều bụi bẩn từ bên ngoài về.

 

Mời nàng xem thêm:  [eltdf_button size=”” type=”” text=”Nhật kí chăm da nhà GUO” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/category/nhat-ki-cham-da-nha-guo” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#285644″ hover_background_color=”#285644″ border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *