Chuyện anh Nam và mụn ẩn, mụn viêm

GUO gặp nhiều anh da dầu nhờn, lỗ chân lông to. Mụn ẩn mụn viêm thay nhau mà nổi rồi để lại thâm như lá mùa thu. Có bạn gái hay vợ biết chăm sóc da thì đỡ chút. Còn tự thân vận động thì đôi khi trị mụn chưa đúng hoặc bỏ bê luôn.

Có anh bảo: Mặt anh bị mụn cám, mụn viêm nên anh sử dụng serum để trị mụn thôi chứ không có quan tâm làm sạch da.

Sữa rửa mặt kiềm dầu ngừa mụn cho nam giới

Sữa rửa mặt kiềm dầu ngừa mụn cho nam giới

Làm sạch da bước đầu tiên quan trọng để trị mụn

Thật ra trị mụn là phải trị từ gốc bụi bẩn, dầu nhờn trước các anh ạ. Da sạch thì mới trị mụn mau hết được. Mỗi ngày 2 lần sáng tối rửa đều đặn với sữa rửa mặt. Nhiều anh hay ra dầu nhờn thì nên ưu tiên loại không bọt để kiềm dầu tốt hơn.

Vì trị dầu không hẳn là dùng một chất cực mạnh hòng xóa sổ dầu. Mà chỉ cần “dĩ hòa vi quý” lấy độc trị độc. Da đang tiết dầu tức là chúng cạn dầu, thiếu nước, hãy tìm những thứ tương tự để da ngầm hiểu rằng chúng đã được cân bằng, đã tiết dầu ổn định, từ đó sẽ không đổ dầu thêm nữa.

Sữa rửa mặt cho nam

Sữa rửa mặt không bọt cho nam

Nếu cứ dùng sữa rửa mặt có bọt tẩy rửa mạnh bạo rồi cũng sẽ đến lúc da hoạt động hết sức lực, “vắt cạn” hết nguồn dầu có lợi. Rửa mặt xong 2 -3 tiếng sau, da đổ dầu ồ ạt lại như thường

Sua rua mat ngua mun cho nam

Sữa rửa mặt than tre tràm trà ngừa mụn cho nam

Xem chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”” type=”” text=”Sữa Rửa Mặt Than Tre Tràm Trà” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/sua-rua-mat-than-tre-tram-tra” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#206441″ hover_background_color=”#206441″ border_color=”206441″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Điểm nổi bật có trong sữa rửa mặt nhà GUO

Sử dụng nguồn than tre hoạt tính, chất đen quánh mịn cuốn đi bụi bẩn nhưng không gây khô da, kết hợp chiết xuất tràm trà hỗ trợ điều mụn.

Các anh ráng thực hiện ít nhất 2 bước: dùng sữa rửa mặt để làm sạch da, sau đó hãy dùng sản phẩm đặc trị mụn. Da sạch thì sản phẩm trị mụn mới phát huy được hết hiệu quả nha các anh.

Sữa rửa mặt ngừa mụn cho nam

Sữa rửa mặt ngừa mụn cho nam

SỮA RỬA MẶT THAN TRE TRÀM TRÀ

Được nghiên cứu và điều chế cho làn da Dầu -Mụn – nhạy cảm, Sữa rửa mặt than tre tràm trà giúp làm sạch sâu dịu nhẹ cho da.

THÀNH PHẦN: Than tre hoạt tính Nhật Bản (Bambo charcoal power), chiết xuất tràm trà, bạc hà, hoa cúc Xuxi, dầu hạnh nhân, dầu cám gạo

CÔNG DỤNG:

– Kiểm soát nhờn, kháng khuẩn và ngăn ngừa mụn
– Dịu nhẹ, độ pH 5.5 cân bằng tạo độ ẩm cho da
– Làm sạch dịu nhẹ lớp bụi bẩn, dầu thừa và tế bào chết (sản sinh mỗi ngày)
– Phù hợp cho mọi loại da (đặc biệt da dầu, hỗn hợp dễ bị mụn)
– Đặc biệt cam kết 6 không: KHÔNG BỌT – KHÔNG HẠT – KHÔNG CHẤT TẨY RỬA – KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN (Paraben) – KHÔNG SLS/SLES (chất tẩy rửa mạnh bào mòn da hóa học) – KHÔNG HƯƠNG LIỆU HÓA HỌC.

[eltdf_button size=”” type=”” text=”Sữa Rửa Mặt Than Tre Tràm Trà GUO Acne Solution Cleansing Cream” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/sua-rua-mat-than-tre-tram-tra” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#206441″ hover_background_color=”#206441″ border_color=”206441″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *