Nếu khoảng cách của chúng ta là 1000 bước

Chỉ cần nàng tiến 1 bước về phía GUO. GUO nhất định sẽ bước nốt 999 bước còn lại để mang thỏi son tuyệt vời nhất đến với nàng. Dù có là bao xa.

Niềm vui từ những dòng feedback của khách hàng

Niềm vui mỗi ngày của GUO là nhận những phản hồi chân thật từ khách hàng, nhiều đến nỗi GUO không kịp để chụp lại. Hạnh phúc vì chưa một lần phải cố gắng tạo feedback ảo. Chưa một lần cố gắng nhờ ai đó đánh giá 5*. Tất cả đều thuận theo tự nhiên, để khách hàng đánh giá và chấm điểm cho sản phẩm và dịch vụ của GUO. 

Chỉ vài dòng tin nhắn của khách thôi nhưng đối với GUO có ý nghĩa to bự lắm. Giúp GUO có động lực cố gắng hơn mỗi ngày. Bởi GUO biết khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn nhưng đã chọn GUO, là khách hàng đã đặt lòng tin với GUO rất nhiều. Vì vậy ai đến với GUO, GUO cũng đều yêu quý cả. Mọi người có đóng góp gì, GUO đều đón nhận và luôn cố gắng hoàn thiện hơn.

Những dòng feedback son màu của nàng nhà GUO

Những dòng feedback son màu của nàng nhà GUO

GUO hay nhắn tin trò chuyện với cả nhà, không biết mọi người xài có hợp không, có gặp vấn đề chỗ nào không để GUO hỗ trợ. Thế mà trộm vía GUO luôn được nhận được những lời khen từ mọi người làm GUO vui lắm

Son bên GUO cũng nhiều loại, nhiều màu. Vậy mà được các nàng xài cây son nào cũng ưng hết. Tại vì GUO lúc nào cũng trau chuốt cho từng thỏi son có chất lượng tốt nhất trước khi đến tay các nàng mà!

Hình chụp feedback son nàng gửi khoe GUO

Hình chụp feedback son nàng gửi khoe GUO

Điều cuối cùng GUO muốn thương gửi đến các nàng là lời Cám ơn chân thành đến cả gia đình đã tin tưởng và đồng hành cùng GUO.

Yêu thương.

Xem đánh giá sản phẩm: [eltdf_button size=”” type=”” text=”Feedback son sạch” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/san-pham-cham-soc-moi” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#B75760″ hover_background_color=”#B75760″ border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *