Cô nàng Cam Đào – Wanna Try xinh đẹp

“Lỡ uống nhầm một ánh mắt. Cơn say theo nửa đời
Thương thầm một nụ cười, cả một đời phiêu lãng”

Tình yêu thường đến vào những thời điểm khó ngờ nhất trong đời mà chẳng ai có thể biết trước được. Để rồi có khi chính GUO lại say nắng bởi các nàng nhà GUO như vậy.

Cô nàng xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng

Đó là vào một buổi chiều nắng nhẹ cuối thu. GUO được trò chuyện với một cô gái đôi mươi vào shop GUO mua son. Đúng là cô gái đang tràn đầy nhựa sống có khác. Lỡ va vào nụ cười của nàng, GUO ngây người luôn. Nàng có chiếc răng khểnh duyên lắm, nụ cười tỏa nắng nữa các nàng ạ. GUO tự hỏi mình rằng nụ cười ấy đã làm say lòng biết bao nhiêu người rồi chăng. Nàng cười như thể ngàn tia nắng đang rạo rực, lấp lánh phía sau lưng để tô điểm cho nàng vậy.

Cô nàng xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng

Cô nàng xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng

Nàng đi nhẹ nhàng lại phía GUO, ánh mắt như muốn nói một điều gì đó, khiến con người ta phải đứng lặng im như thể muốn được lắng nghe trọn vẹn giọng nói ấy. Nàng bảo nàng thấy GUO trên facebook có nhiều màu son kem cưng quá. Nên muốn đến tận shop để thử xem có màu nào hợp không? Tậu vài em về cho đỡ thích.

Xem thêm bài viết: Son kem Anh Thảo – Lạ rồi cũng hóa quen. Lỡ thử một lần mà mê luôn GUO à

Cô nàng Cam Đào – Wanna Try xinh đẹp

GUO mới thầm nghĩ với đôi môi ấy, nụ cười ấy, gương mặt ấy. Màu nào cũng sẽ tô điểm cho nàng không bằng cách này, cũng bằng cách khác thôi!. GUO trò chuyện và tư vấn các màu son cho nàng một lúc. Trông nàng đắn đo lắm, vì màu nào nàng test cũng đẹp. Thế rồi thỏi son kem lỳ Cam Đào đã rơi vào đôi mắt to tròn của nàng. Khi nàng thử tô son lên môi, đúng là không thể chê đâu được. Màu son đã đẹp rồi, ấy vậy chạm phải đôi môi mềm mịn của nàng như thể hoa đủ nắng, muốn khoe sắc giữa trời mây vậy.

Son kem lỳ cam đào

Son kem lỳ cam đào

Lúc mua xong ra về mà GUO còn luyến tiếc lắm. Làm sao nhà GUO lại có những cô gái chỉ cần nhìn thôi đủ làm ta say cả đời như vậy. Đúng là các nàng nhà GUO có khác phải không? Ai cũng có nét đẹp riêng dễ làm con người ta cuốn hút vậy đó. Tô son GUO lên nữa ai mà chịu nổi cơ chứ.

Một buổi chiều làm GUO ngây ngô, bâng quơ nhớ đến nàng – nhớ đến màu Cam Đào của GUO

Xem thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Son kem lỳ Cam Đào” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/son-kem/son-kem-mau-cam-dao-wanna-try” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FF6600″ background_color=”#FF6600″ hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#FF6600″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *