Trắng da giữa rượu thuốc và kem mẫu đơn khác nhau chỗ nào? 

Buổi tối hôm qua đang thải độc da, nghe được câu chuyện mẹ kể. Có một hội nhóm bạn thân các cô giáo chung trường. GUO nhớ các cô cũng đâu đó gần 40 rồi, da dẻ cũng là cả vấn đề khổ tâm, tàn nhang hai gò má, da nhăn và đen sạm đi nhiều. Chuyện là thế này, sau giờ dạy mấy tháng nay đi lột da ở cái spa gần trường. Các cô rủ rê nhau đến làm đẹp.

Kem Mẫu Đơn

Kem Mẫu Đơn

Được người tư vấn spa thuyết minh một hồi rằng sản phẩm lột da xong trắng bóc, hết nám , tàn nhang. Lột bằng loại này, sau thời gian da bong ra tróc hết vảy rồi đẹp dữ dội lắm. Nghe theo, các cô đi liệu trình nay cũng 3,4 tháng gì rồi. Có người đỡ nám nhưng có người da vẫn bong tróc, lại còn nổi mụn liti trông đo đỏ sần mặt.

Đỏ, ửng, cháy da, lộ mạch máu là biến chứng rượu thuốc gây ra. Da tay dùng cồn trực tiếp 70 độ sẽ bị cháy khô bong tróc. Còn rượu thuốc với liều lượng dù là một chút cũng làm cháy da. Hậu quả về sau là không tránh khỏi và cơ hội phục hồi trở về da bình thường rất thấp.

Kem mau don v4 5

Kem mẫu đơn trị thâm mụn, sáng da

Người bị tác dụng phụ của rượu thuốc, phải chữa trị lâu dài đến khi khỏi bệnh. Luôn luôn trong tình trạng điều trị phục hồi tái tạo cho da. Cái hại do rượu thuốc gây ra không đơn giản chỉ kết luận 5,7 tháng mà hết được.

Da khỏe mạnh hay không khác biệt nhau ở sự lựa chọn bạn à. Cùng theo đích trắng sáng da, sao không chon cách an toàn?

  • Trắng sáng từ tone màu da gốc của mình, không trắng bạch không lột da.
  • Trắng sáng da an toàn phải đạt đủ tiêu chí da căng bóng mịn sau một thời gian sử dụng kem nữa.

Giữa hai làn da trắng, trắng vì dùng chất tẩy và trắng vì dưỡng chất từ thiên nhiên nuôi dưỡng. Sẽ khác biệt nhau rõ rệt. Không thể bắt làn da chúng ta đang đen mà tẩy thành trắng bông gòn được. Cơ chế của mỹ phẩm an toàn không đi theo đường đó.

Kem mẫu đơn trị thâm sau mụn

Kem mẫu đơn trị thâm sau mụn

Trắng của kem mẫu đơn là nuôi dưỡng từ bên dưới da trắng hồng lê, từ từ thải ra sắc tố melanin gây sạm nám. Vì lý do như vậy nên có thể xài 1 hũ bạn có thể chưa thấy rõ rệt, nhưng cứ yên tâm nghe theo GUO. Xài dưỡng rồi để đó, 3 tháng sau chắc chắn sẽ bất ngờ lắm với làn da căng sáng mịn màng. Dưỡng đều đặn mỗi ngày để kết quả tốt nhất bạn nha.

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Thông tin chi tiết Kem Mẫu Đơn” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-mau-don” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”769A5A” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Thành phần và công dụng của Kem Mẫu Đơn

Kem mẫu đơn của GUO cam kết không tẩy trăng; trắng hồng tự nhiên. Không chứa silicon/ hydroquinone.

Chỉ cần kiên trì điều trị sớm thâm mụn sẽ không còn là nỗi bận tâm nữa. Với công thức Organic lành tính, 100% thiên nhiên, Kem Mẫu Đơn của GUO êm dịu cho các làn da nhạy cảm.

Thành phần: Chiết xuất hoa mẫu đơn, dịch ốc sên nguyên chất, ceramide, dầu jojoba, vitamin B3, dầu lý chua đen…

Công dụng:

  • Trị thâm mụn, dưỡng da trắng hồng từ bên trong.
  • Mờ thâm nám tàn nhang. Ngăn ngừa hiên tượng tái sinh đốm nâu
  • Điều tiết cơ chế tiết dầu, ngừa nhiễm khuẩn.
  • Làm lành vết thương, tái tạo da sau mụn.

Comment/Inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn bạn nhé.
Thơm Thảo – An Lành- Thanh Sạch
Muốn da sạch mụn, phải làm sạch da

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *