R A D I O số 9 – Cuộc sống người phụ nữ khi có con

Chuỗi ngày của một cô gái đã trải qua 27 năm cuộc đời. Niềm vui của tôi đơn giản là nhìn thấy đứa con của mình nô đùa, khỏe mạnh. Thấy người chồng luôn quan tâm đến tôi và gia đình này là hạnh phúc lắm rồi. Trước khi lấy chồng, tôi là một đứa con gái cá tính lắm mà cũng chẳng kém phần điệu đà. Một tủ quần áo đầy đồ, giày dép, giỏ xách đếm không xuể. Thế mà từ khi có con, những món đồ đó với tôi xa lạ quá. Cảm giác chẳng thuộc về tôi nữa. Cô gái 27 tuổi còn gì ngoài việc chăm lo cho chồng, con.

Cuộc sống người phụ nữ khi có con

Nhớ hồi trước mỗi khi ra đường, tôi đều sửa soạn kỹ lưỡng cả tiếng đồng hồ trước gương. Chủ yếu chỉ để xem mình make up đẹp chưa, tóc tai gọn gàng chưa. Thế mà giờ đây, chỉ cần mang được bộ đồ thoải mái, đơn giản là tôi đã cảm thấy đủ rồi. Nghĩ lại cũng nể chồng tôi ghê, chẳng chê tôi tí nào cả.

R A D I O số 9 – Cuộc sống người phụ nữ khi có con

R A D I O số 9 – Cuộc sống người phụ nữ khi có con

Sau bao nhiêu năm, con cái đã lớn được một chút. Tôi mới có thời gian nhìn lại khuôn mặt của mình. Trông da sạm đi, môi nhợt nhạt hẳn. Giờ thì tôi mới biết lo cho nhan sắc của mình. Tôi bắt đầu tìm những mỹ phẩm dưỡng da an lành và tự nhiên. Thế mà tốn bao nhiêu tiền cũng chưa hài lòng với món nào. Thế rồi vô tình nhìn thấy GUO trên facebook, tôi cũng bán tín bán nghi, thử dùng xem sao. Vì nhìn GUO được đánh giá tốt lắm mà thành phần thì tự nhiên nữa. Ấy vậy mà dùng được một thời gian tôi đã mê thật các bạn à.

Mỹ phẩm thiên nhiên an toàn cho mẹ bầu

Mỹ phẩm thiên nhiên an toàn cho mẹ bầu

Tôi dùng son dưỡng để dưỡng môi cho đỡ thâm và dùng kem nhung tuyết để cải thiện da. Đã 3 tháng rồi, tôi trông tự tin hơn lúc trước. Sắp sửa tôi sẽ mua thêm vài món bên GUO nữa xài cho đỡ thích. Sản phẩm tự nhiên, an lành mà còn hiệu quả thế mà sao không thích cho được.

Ai nói facebook chỉ khiến con người ta chìm đắm trong thế giới ảo. Chứ tôi thấy nhờ facebook mà tôi mới biết đến GUO đấy.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *