Combo phục hồi da – Da “Đỏng Đảnh” ưa Nhạy Cảm cũng phải vâng lời

Da “Đỏng Đảnh” ưa Nhạy Cảm cũng phải vâng lời. Da với dẻ, khó nuông chiều, hứng lên là mẫn đỏ, nổi mụn li ti đâu có nghe lời, riết rồi bạn bất lực, giờ da không chịu nghe mình thì mình phải nghe lời bã thôi. Biết làm sao?

Dấu hiệu của làn da nhạy cảm

Dấu hiệu của làn da nhạy cảm

Đợt 3 tuần rồi, da bị dư âm của đợt dị ứng thời tiết, cứ nổi mẫn đỏ, mụn liti, da còn lúc khô cong, lúc thì tăng tiết dầu. Khổ thân oái ăm thế cơ chứ. Nhiều lần bị thế GUO rút kinh nghiệm rồi, đừng hòng hù dọa tớ nữa, lúc trước thì hoang mang rối rắm nhưng bây giờ đừng đắc chí nữa. Bởi lẽ GUO hiểu được nguyên nhân và cách để mình khắc phục được, nên cứ bình chân như vại thôi. Dù chỉ là đi nước ngoài có 5 ngày, mắc chứng dị ứng nhỏ nhưng phải mất 2 tháng trời giải quyết cái hậu quả đấy. Mình có chụp hình lại cho các bạn xem mà xem chừng là hổng thấy được rõ lắm, chụp tới chụp lui hoài mà vẫn không được, mặc dù ở ngoài nhìn mặt khá là nhem nhuốc.

Toner

Toner

Nhưng nay GUO khoe với nhà mình là da tớ đã mượt mà lại, mụn li ti còn 2,3 nốt nhỏ chẳng đáng lo. Thế đấy nhạy cảm dị ứng từ nay không còn hăm dọa được tớ nữa. Da nhạy cảm, da mỏng yếu, bị nhiễm độc từ nay hết lo rồi.

Khi dùng thạch tơ tằm ở giai đoạn đầu là tăng thải độc bạn ạ. Dùng thiên nhiên là phải thế, nhưng rồi kết quả đến từ từ mỗi ngày một ít một nhưng chắc ăn, kết quả lâu dài. Dưỡng chất thiên nhiên nuôi dưỡng da dẻ cơ thể, dùng GUO không chỉ tốt cho da mà còn an lành lâu dài cho sức khỏe.

Thạch tơ tằm

Thạch tơ tằm

Mong rằng sau bài này sẽ có nhiều câu chuyện khách hàng nhà tớ được kể tại đây. Một làn da bình thường khỏe mạnh là đạt được mong ước rồi.

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Thông tin chi tiết từng sản phẩm” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/san-pham-cham-soc-da” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”769A5A” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Thành phần và công dụng Combo Phục hồi da – Toner Tràm Cúc & Thạch Tơ Tằm

* Combo phục hồi gồm Toner Tràm Cúc & Thạch Tơ Tằm.
Nhờ vào bảng thành phần trị mụn cực Xanh không chứa Alcohol (cồn), Silicone, mineral oil, chất tẩy rửa hóa học.

Toner tràm cúc: Kiềm dầu, cấp nước, dịu mát cân bằng da.
Thạch tơ tằm: Tái tạo và phục hồi da nhạy cảm.

Thành phần: chiết xuất hoa cúc xuxi, cây tầm bóp, dịch ốc sên Chile, tơ tằm thủy phân, tripeptide-29, trà xanh,…..

Công dụng:

  • Điều trị da nhạy cảm, dị ứng, kích ứng
  • Đặc trị cấp cứu da nhiễm corticoid, thuốc bắc, rượu thuốc, lột da…
  • Phục hồi tái tạo mô tế bào da mới khỏe mạnh
  • Cấp nước làm dịu mát da, giảm mẫn đỏ, ngứa rát
  • Tăng cường khả năng miễn dịch, nuôi dưỡng da khỏe lại.

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Comment/Inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn bạn nhé.
Thơm Thảo – An Lành- Thanh Sạch
Muốn da sạch mụn, phải làm sạch da

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *