R A D I O số 8 – Dành tặng cho các Cô Gái

“Em là con gái, đương nhiên em có quyền được đẹp, em luôn đẹp, bằng cách này hay cách khác”. Đừng sống như một dây tơ hồng yếu ớt và mong manh mà hãy sống như một bông hoa hướng dương luôn vươn cao và rực rỡ dưới ánh nắng mặt trời.

Tôi của những ngày xưa cũ

Nhất là khi… mình đang còn trẻ. Độ tuổi đang căng tràn nhựa sống với ước mơ và hoài bão nên nếu như bạn không hài lòng với hiện tại, với bề ngoài của mình hiện đang có. Vậy thì hãy dũng cảm thay đổi để trở nên đẹp hơn theo cách mà mình thích. Vì không còn thời điểm nào thích hợp hơn là lúc này. Cho dù mình chỉ là một người bình thường đi chăng nữa cũng không được tầm thường. Đó là những suy nghĩ của tôi khi 23 tuổi. Một đứa đã từng có khuôn mặt đầy mụn, chưa 1 lần biết trang điểm, biết cách mặc một cái đầm như thế nào. Tủ đồ chỉ có áo thun và quần jean với 2 màu trắng đen nhàm chán. 

Radio số 8 - Dành tặng cho các Cô Gái

Radio số 8 – Dành tặng cho các Cô Gái

Hãy học cách yêu bản thân trước khi học cách yêu người khác

Rồi mọi thứ bắt đầu thay đổi khi tôi đi làm và biết đến những rung động đầu tiên. Đó là một câu chuyện tình buồn, khi người con gái anh yêu không phải là tôi. Nhưng cũng cảm ơn anh đã giúp tôi nhận ra một điều rằng: “Là con gái hãy tự chăm sóc và yêu quý bản thân mình trước khi học cách yêu người khác. Vì chẳng có ai yêu bạn trong khi chính bạn cũng không biết cách tự yêu lấy chính bản thân mình”.

Sau đó tôi có rủ con bạn thân đi tâm sự cho đỡ buồn. Nó trách tôi cũng có, an ủi tôi cũng có. Cũng bảo tôi lo quan tâm đến bản thân một chút đi. Rồi nó khuyên tôi thử xài mỹ phẩm GUO xem sao để cải thiện da mặt. Nó bảo nó đang xài ở GUO ok lắm. Giờ đã đỡ mụn, da tươi tắn hơn hẳn.

Từ lúc đó mà tôi biết đến GUO. Sau khi nhận được những lời tư vấn nhiệt tình, quan tâm của GUO dành cho tôi. Tôi đã biết cách chăm sóc da sao cho đúng hơn trước. Giờ thì nhìn mặt tôi cũng đã cải thiện rất nhiều, mụn cũng không còn nhiều nữa. Cám ơn GUO đã đồng hành và luôn ở cạnh tôi. Sẽ luôn ủng hộ GUO.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *