Dưỡng da trắng sáng bằng thảo dược thiên nhiên cần kiên trì

Dưỡng da trắng sáng từ thiên nhiên nó khác với trắng da từ hóa chất lắm. Ưu điểm dưỡng da trắng sáng từ thiên nhiên là an lành, dưỡng trắng da sâu từ bên dưới, và không bao giờ sợ phụ thuộc.

Dưỡng trắng da kiểu tự nhiên như của GUO, tất nhiên nó không phải lựa chọn cho tất cả mọi người. Nhưng những người mong muốn dùng sản phẩm thiên nhiên tốt lành đông lắm. Nên mình vẫn chủ trương nói thật và rõ về công dụng sản phẩm, càng rõ càng tốt, để khi bạn dùng không còn bỡ ngỡ. Quyết định dùng là đã tìm hiểu và tin tưởng ở GUO.

Kem mẫu đơn

Kem mẫu đơn

Kem mẫu đơn dưỡng da trắng sáng, giảm sạm nám, tàn nhang, làm đều màu da và se khít chân lông hiệu quả bởi các chiết xuất thiên nhiên như: chiết xuất rễ hoa mẫu đơn, dịch ốc sên nguyên chất vitamin B3, ceramide…

Tinh chất thiên nhiên làm da trắng sáng hồng hào tự nhiên, se khít lỗ chân lông nhanh chóng, làm mờ các vết nhăn, vết sạm nám, ngăn ngừa hình thành các sắc tố, chống chảy xệ, và trẻ hoá da hiệu quả.

Kem mau don v4 5

Kem mẫu đơn trị thâm mụn, sáng da

Da khỏe mạnh hay không khác biệt nhau ở sự lựa chọn bạn à. Cùng theo đích trắng sáng da, sao không chon cách an toàn?

  • Trắng sáng từ tone màu da gốc của mình, không trắng bạch không lột da.
  • Trắng sáng da an toàn phải đạt đủ tiêu chí da căng bóng mịn sau một thời gian sử dụng kem nữa.

Giữa hai làn da trắng, trắng vì dùng chất tẩy và trắng vì dưỡng chất từ thiên nhiên nuôi dưỡng. Sẽ khác biệt nhau rõ rệt. Không thể bắt làn da chúng ta đang đen mà tẩy thành trắng bông gòn được. Cơ chế của mỹ phẩm an toàn không đi theo đường đó.

Kem mẫu đơn trị thâm sau mụn

Kem mẫu đơn trị thâm sau mụn

Trắng của kem mẫu đơn là nuôi dưỡng từ bên dưới da trắng hồng lê, từ từ thải ra sắc tố melanin gây sạm nám. Vì lý do như vậy nên có thể xài 1 hũ bạn có thể chưa thấy rõ rệt, nhưng cứ yên tâm nghe theo GUO. Xài dưỡng rồi để đó, 3 tháng sau chắc chắn sẽ bất ngờ lắm với làn da căng sáng mịn màng. Dưỡng đều đặn mỗi ngày để kết quả tốt nhất bạn nha.

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Thông tin chi tiết sản phẩm Kem Mẫu Đơn” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-mau-don” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”769A5A” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Thành phần và công dụng của Kem Mẫu Đơn

Kem mẫu đơn GUO

Kem mẫu đơn GUO

Kem mẫu đơn của GUO cam kết không tẩy trắng; trắng hồng tự nhiên. Không chứa silicon/ hydroquinone.

Chỉ cần kiên trì điều trị sớm thâm mụn sẽ không còn là nỗi bận tâm nữa. Với công thức Organic lành tính, 100% thiên nhiên, Kem Mẫu Đơn của GUO êm dịu cho các làn da nhạy cảm.

Thành phần: Chiết xuất hoa mẫu đơn, dịch ốc sên nguyên chất, ceramide, dầu jojoba, vitamin B3, dầu lý chua đen…

Công dụng:

  • Trị thâm mụn, dưỡng da trắng hồng từ bên trong.
  • Mờ thâm nám tàn nhang. Ngăn ngừa hiên tượng tái sinh đốm nâu
  • Điều tiết cơ chế tiết dầu, ngừa nhiễm khuẩn.
  • Làm lành vết thương, tái tạo da sau mụn.

Comment/Inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn bạn nhé.
Thơm Thảo – An Lành- Thanh Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *