Toner dịu ngọt hương thảo mộc, sạch da mà cấp nước căng da

“Mình thuộc da dầu, mùa này mùa hè, cấp ẩm như vậy có làm da đổ nhiều dầu không?” Một chị khách hỏi GUO như vậy. GUO xin trả lời như sau ạ.

Mùa hè chảy mồ hôi nhiều, da mất nước nên bạn thấy da tiết dầu nhiều khủng khiếp. Có phải mùa đông da khô hơn thông thoáng hơn. Còn mùa hè nhiệt độ cao, cứ vào hè không phải riêng GUO mà các bạn đều than với GUO sao da tiết nhiều dầu quá. Nhất là lúc đi nắng dầu + mồ hôi lấm tấm khó chịu.

Đó là quy luật của ông trời, của thời tiết và làn da bạn cũng đi theo quy luật đó. Không có gì phải lo lắng cả, tới mùa hè da phải cực hơn nên bạn chăm da cũng vất vả không ít. Không sao bạn nhỉ, chăm sóc da là điều gì đó vui thú, được tắm táp cho làn da cơ thể mình với dưỡng chất thảo mộc thì hạnh phúc quá đi ấy chứ.

Toner mới của GUO

Toner mới của GUO

Nếu da tiết dầu nhiều bạn thực hành rửa mặt với sữa rửa mặt than tre tràm trà, kèm thải độc và kiềm dầu rất tốt cho da. Thực sự không phải khen đồ nhà, nhưng GUO chưa thấy dòng sữa rửa mặt nào mà kiềm dầu hơn 8 tiếng. Thậm chí cả một ngày dài mà vẫn giữ ẩm mịn cho da như sữa rửa mặt than tre GUO. Bạn cứ xài đi rồi sẽ biết khả năng detox kiềm dầu từ than tre tràm trà lợi hại tới cỡ nào. Mặc dù đổ mồ hôi vào trời nắng nóng nhưng nhờ tinh chất tràm trà – than tre lượng mồ hôi tiết ra cũng được kiểm soát. Chỉ rịn rịn da một xíu xiu, còn dầu thì hoàn toàn không tiết ra nhiều. Nếu phải đi nắng về bạn thấm nhẹ mồ hôi bằng khăn giấy là da thoáng lại ngay.

Toner Tràm Cúc

Toner Tràm Cúc

Bước tiếp theo bổ sung toner tràm cúc nếu bạn muốn da ẩm mịn, có độ căng bóng da hơn. Mùi thơm thoang thoảng từ nước Toner tăng cái độ ham muốn xài của bạn đó. Toner tràm cúc bạn xài nhiều lần trong ngày được nha và nên xài chung với bông tẩy trang. HA – Hyaluronic Acid trong toner siêu cấp ẩm có khả năng giữ nước rất tốt. Có chức năng làm chất đệm và lấp đầy khoảng trống giữa những tế bào. Hoạt chất được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm làm đẹp, giúp giảm viêm, làm khỏe lớp màng Lipid ngoài thượng bì. Nhờ HA mà toner tràm cúc nhà GUO được sánh như một loại “nước thần” vậy đó.

Toner giúp làm sạch da

Toner giúp làm sạch da

Vậy hai bước kiềm dầu đơn giản trong mùa hè là Sữa rửa mặt + Toner.

Bạn có biết không, mỗi giọt tinh chất, mỗi hạt kem dưỡng GUO đều quý trọng bằng cả tấm lòng mình. Rớt một giọt, phí một tí kem cũng xót. Mặc dù GUO xài đồ của GUO nhưng không bao giờ cho phép mình lãng phí một tí nào. Xài bất cứ món gì mình trân quý lắm, vì biết mỗi giọt dầu, mỗi tí kem mình được xài là bao vất vả lao động của người nông dân.

Bạn có biết trồng dược liệu thiên nhiên đã khó, mà nuôi trồng hàng nguyên liệu Organic lại còn cần tiêu chuẩn khó khăn gấp nhiều lần. Nên mong bạn dùng đồ nhà GUO cũng có tấm lòng trân quý y như vậy nè

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Thông tin chi tiết Toner” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/san-pham” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”769A59″ hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Những thành phần mới và công dụng của Toner

Công dụng của Toner cho da nhạy cảm

Công dụng của Toner cho da nhạy cảm

GUO vẫn giữ nguyên các thành phần chính, chỉ là bổ sung thêm các thành phần như sau vào thôi nè:

Chiết xuất Nấm Đông Âu: hỗ trợ HA cấp nước nhiều hơn cho da, thu nhỏ lỗ chân lông tức thì, kích thước lỗ chân lông giảm trung bình 50% ngay sau khi apply.

Tăng thành phần Trà Xanh & Hoa Cúc giúp bổ sung nhiều dưỡng chất, thải độc cho da và tạo cho Toner có hương thơm thanh mát thư giãn.

Thành phần: Nước chưng cất Tràm trà, hoa cúc, hoa sen, trà xanh, lá ổi, chiết xuất nấm Đông Âu, Hyaluronic Acid…

Công dụng:

  • Kiềm dầu, cân bằng pH 5.5
  • Cấp ẩm giữ nước cho tế bào mô da.
  • Cân bằng da xây dưng hàng rào bảo vệ da.
  • Kháng viêm dịu nốt mụn
  • Thu nhỏ lỗ chân lông, căng da hồng hào.

Toner tràm cúc với công thức không cồn dịu nhẹ thanh mát cho da, 100% thiên nhiên Organic.

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Comment/Inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn bạn nhé.
Thơm Thảo – An Lành- Thanh Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *