Da khô ơi, nàng cần cấp nước và cấp ẩm song song

Gần mùa lạnh số lượng mẹ bầu da khô cũng tăng lên. Một số do cơ địa khô sẵn, số còn lại do tác động từ các yếu tố bên ngoài. GUO tổng hợp lại các mẹ nhà mình hay bảo khô da do ngồi máy lạnh quá lâu, có chị về nhà còn ngủ tiếp máy lạnh nữa. Đặc biệt ở Sài Gòn hay Hà Nội, GUO rất hiểu tại sao phải như thế. Rồi có bầu các chị cũng không chăm chút dưỡng da gì cả, cứ để lơi lơi. Môi trường thời tiết ô nhiễm hiện tại cũng là yếu tố gây bất lợi cho da.

Toner Tràm Cúc cấp nước cho làn da khỏe mạnh

Tưởng đâu chuyện đùa, da bầu cực nhạy cảm và yếu. Một chút khô thôi sẽ thấy khó chịu, da sần sùi liền. Không nên để cảm giác này trên da quá lâu nàng ạ, vì mỗi khi da gặp vấn đề dù nhỏ cũng khiến nó mất rất lâu thời gian để phục hồi.

Toner mới của GUO

Toner mới của GUO

Da khô nàng sợ dùng sản phẩm tẩy rửa mạnh, có cồn. Các chất hoạt chất thô bạo trực tiếp và lấy đi ngay một lượng lớn độ ẩm. Trong khi, da khô muốn mót một chút độ ẩm cho da còn không biết lấy đâu.

Ngoài bổ sung kem dưỡng ẩm sáng tối, thì nàng phải bổ sung Toner cân bằng nước ẩm nữa. Bởi lẽ nước cũng có đặc tính bốc hơi nhanh làm đã thất thoát nước. HA trong toner tràm cúc giúp da ngậm nước và giữ lại nước trên da lâu nhất có thể, nhất là trong phòng máy lạnh.

Cách dùng Toner đúng cách

Cách dùng cho em này, nàng cần phải sử dụng với bông tẩy trang. Xịt cho ướt đẫm miếng bông rồi chậm rãi thấm vô da. Nếu thấy miếng bông khô nhanh tức là đã hút nước mạnh, chứng tỏ da khô báo động. Hoặc có trường hợp khác lớp da chết vảy sừng, tạo màng chắn ngăn không cho dưỡng chất bên ngoài hấp thụ vào

 

Toner giúp làm sạch da

Toner giúp làm sạch da

Xem thêm bài viết: Cấp nước liên tục da sẽ đỡ mụn

Thành phần và công dụng của Toner Tràm Cúc

Toner mang lại cảm giác thơm mát sảng khoái của mùi thảo mộc thiên nhiên.
Dùng tốt cho phụ nữ mang thai và cho con bú.
Nàng có thể dùng toner như xịt khoáng hàng ngày.
Toner tràm cúc với công thức không cồn dịu nhẹ thanh mát cho da, 100% thiên nhiên Organic.

Thành phần của Toner Tràm Cúc

Thành phần của Toner Tràm Cúc

Thành phần

Nước chưng cất Tràm trà, hoa cúc, hoa sen, trà xanh, lá ổi, Hyaluronic Acid…

Công dụng

  • Kiềm dầu, cân bằng pH 5.5
  • Cấp ẩm giữ nước cho tế bào mô da.
  • Cân bằng da xây dưng hàng rào bảo vệ da.
  • Thu nhỏ lỗ chân lông
  • Cấp nước căng da hồng hào.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Toner Tràm Cúc” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/toner-tram-cuc” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#3B7747″ background_color=”#3B7747″ hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#3B7747″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *