“Mụn cứ tái đi tái lại hoài nên chắc tại sản phẩm không hợp rồi phải không GUO” 

Mụn luôn là câu chuyện muôn thuở như “bệnh cảm” của làn da đó nàng. Da vẫn cứ tiết dầu, bụi bẩn mỗi ngày vẫn cứ bám liên tục, chế độ ăn uống của mình lâu lâu lại bị lệch nhịp. Là mụn có đà cứ thế sinh sôi liền.

Loại bỏ mụn ra khỏi da với combo trị mụn cơ bản

Vì vậy không phải do sản phẩm trị mụn của các nàng không trị dứt được nốt mụn, diệt hết vi khuẩn mà là do môi trường bên ngoài kèm theo đó là nàng đã có phục hồi da sau mụn hay chưa? Hay chỉ trị mụn rồi thì ngưng?

Đồng thời, còn phụ thuộc vào da của nàng lúc trước có dùng kem trộn, rượu thuốc, sản phẩm chứa corticoid hay không. Vì nếu mụn do lý do này rất dễ tái lại do chân mụn, độc tố đã ngấm ở sâu dưới da. Ít khi nào 1 đợt mụn đào thải mà đào thải ra hết được.

Combo trị mụn cơ bản

Combo trị mụn cơ bản

Do vậy, sau mụn, trên da chúng mình chắc chắn sẽ còn đọng lại đậm nhạt gì vài nốt thâm. Cơ bản sau khi mụn đã ở trên da biết bao nhiêu ngày rồi đi; thì nó đã phá hoại cấu trúc lớp da nhiều như thế nào rồi; vùng da bị mụn lúc này sẽ yếu đi ít nhiều đó nàng ạ.

Xây dựng lớp mảng bảo vệ da để hạn chế mụn

Do vậy, nàng phải xây dựng lớp màng bảo vệ; tích cực làm sạch da mỗi ngày để không tạo được “khoảng trống” cho vi khuẩn sinh sôi và tiếp tục gây mụn trên làn da chị em mình được. Bằng cách dùng kem dưỡng da sau mụn kết hợp làm sạch mỗi ngày

Nàng nhớ ráng chăm thực hiện đều đặn! Làn da đẹp sạch mụn rất cần nàng chịu khó đầu tư thời gian hằng ngày và thực hiện liên tục thường xuyên. Chỉ dành ít phút thôi chẳng mất nhiều đâu.

Có GUO đồng hành cùng nàng trong suốt quá trình chăm da, vậy nên đừng nản mà bỏ cuộc giữa đường, uổng lắm nha nàng ơi!

 Xem thông tin chi tiết sản phẩm :[eltdf_button size=”medium” type=”” text=” Combo trị mụn cơ bản” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/combo-khuyen-mai/combo-tri-mun-co-ban” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#769A5A” hover_background_color=”#769A5A” border_color=”#769A5A” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *