Da nhờn mụn bọc sưng chù vù đau nhức quá

Các anh Nam nhắn tin than với GUO đau nhức quá trời.Đợt dùng đông y xong mới đầu hết mụn da mịn lắm, mình ngưng cỡ 2 tuần. Mới hồi đầu mấy mụn ẩn nổi lên không để ý nữa, giờ nó nổi sưng đỏ nguyên mặt, GUO tư vấn giúp mình với. Da mình giờ ngứa với nóng, cảm giác mỏng yếu đi nhiều”

Trị mụn viêm sưng cho nam

Nếu các anh bị mụn mủ mụn bọc gây sưng đau có nghĩa vi khuẩn đã xâm nhập và sinh sản bên dưới da. Triệu chứng sưng nhức, đau, mụn mủ ngày càng đỏ lên rồi thành mụn bọc. Da này dùng lại đông y thì tình trạng tệ càng thêm tệ, các anh phải hiểu khi mụn bọc lên ầm ầm như thế thì da sẽ bị lờn; giống như một dạng lờn thuốc, càng dùng càng thêm nổi mụn ngược lại. Càng nôn nóng điều trị nhanh da càng hại da, bởi vì tầng hạ bì dưới da đã bị hư tổn; hóa chất mạnh trong đông y đã giết chết sự sản sinh tế bào mới mà chỉ tích thêm mụn.

Đặc biệt chú ý da mụn bọc không được sờ chạm cũng như nặn. Mà phải để cho chúng lành lặn một cách tự nhiên, mà ở GUO thường hay nói trị mụn không cần nặn. Tác động lực mạnh, nặn mụn làm mụn lây lan nhiễm trùng thêm ra. Vi khuẩn mụn dưới da “đẻ con” nhanh không tưởng, chỉ trong vòng vài tiếng từ một nốt mụn mủ có thể thành mụn bọc sưng đau chà bá. Vì thế da rất cần một hoạt chất có khả năng diệt khuẩn mụn càng nhanh càng tốt. Sau khi hoạt chất đã vô hiệu hóa khuẩn mụn rồi, nhân mụn dần được gom khô cứng cồi lại.

trị mụn viêm sưng cho nam

trị mụn viêm sưng cho nam

Liên tục thoa kem trị mụn lên vết mụn

Cứ thế các anh tiếp tục thoa cho đến khi cái mụn bọc thành mụn đầu trắng. Khảy nhẹ chúng ra ngoài một cách nhẹ nhàng, nhân mụn được diệt sạch 100%, các anh không lo nguy cơ bị mụn lại nữa. Với cách chữa trị an lành thuận theo khoa học làn da như thế này da không những được trị mụn mà còn phục hồi tốt; không làm bong da, không gây phụ thuộc như các sản phẩm cũ gây hại cho da.

Các anh nào mà lỡ sa chân vào sản phẩm hại da rồi rất sợ không dám bất cẩn nữa. Việc của các anh là phải tìm hiểu kỹ và kiên trì trị mụn để da có cơ hội tách ly khỏi hóa chất. Nhìn mấy sản phẩm có tác dụng trắng da hết mụn nhanh là chạy mất dép rồi. Thôi GUO hiểu nỗi lòng của các anh mà, yên tâm trị mụn với GUO nha, chậm mà chắc, an toàn cho da.

Kem trị mụn nano tràm trà GUO

Kem trị mụn nano tràm trà GUO – trị mụn viêm sưng cho nam

Biết bao anh NAM đã thải độc trị mụn thành công và bây giờ đang đi vào tiến trình tách ly hóa chất phục hồi da. Để được tư vấn chuẩn xác các anh chụp hình vùng da mụn thật rõ; Và làm theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn nhà GUO nhé!

Kem trị mụn nano tràm trà GUO

Với khả năng tiêu diệt khuẩn mụn hiệu quả trong 4 giờ là điểm khác biệt của nhà GUO so với các dòng sản phẩm hiện có trên thị trường. Thạch trị mụn Nano Tràm Trà được sử dụng công nghê nano tràm trà, phân tách các phân tử thành dạng nano siêu nhỏ; thẩm thấu sâu các hoạt tính rồi phát huy tác dụng tiêu viêm trên từng nốt mụn.

kem trị mụn viêm sưng

kem trị mụn viêm sưng cho nam

Thành phần

Nano tràm trà, chiết xuất nọc ong, võ liễu trắng, rau má, Angelica Gigas Extract (Sâm Siberia), chiết xuất mật ong

Công dụng

– Giảm sưng nhức, diệt khuẩn mụn sau 4 tiếng.
– Đặc trị mụn bọc, mụn mủ, mụn viêm
– Tái tạo da sau mụn, nhanh làm lành vết thương hở.
– Ngăn ngừa để lại thâm sẹo mụn.
– Giúp khô & gom cồi mụn nhanh chóng.

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú và da nhạy cảm. Comment/Inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn bạn nhé!
Thơm Thảo – An Lành- Thanh Sạch

Xem thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Kem trị mụn viêm sưng” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/thach-tri-mun-nano-tram-tra#Kem%20Tr%E1%BB%8B%20M%E1%BB%A5n%20Nano%20Tr%C3%A0m%20Tr%C3%A0%20GUO%20Acne%20Solution%20Gel” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#4C7B57″ hover_background_color=”#4C7B57″ border_color=”#4C7B57″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *