Hè rồi, chắc chắn da bài tiết đổ dầu đổ mồ hôi

“Ngày nào đi làm chị cũng mang theo toner, ngồi máy lạnh cũng cần, mà mùa hè cũng rất cần.”

Không tránh được chuyện bài tiết này, đó là cơ chế tự nhiên của da. Nhưng mùa nóng năm nay khác nhiều, gió thổi nóng ran, nóng hơn mọi năm. Cơ thể nhễ nhại mồ hôi, da mặt ở nơi nóng khô cũng bài tiết mồ hôi bù nước.

Cấp nước mát da, cân bằng độ pH 5.5, giải nhiệt mùa hè

Bình thường da nàng như một cái vòi phun nước, nước trong da cứ thất thoát ra lỗ chân lông. Mùa nóng lại càng tăng bài tiết. Như cơ thể thiếu nước cần được uống nước, da cũng cần uống nhiều nước hơn nữa.

Bù nước bù khoáng là bù lại sự sống cho da, bù nước không thôi chưa đủ da phải giữ được nước mới quan trọng. Cấp nước liên tục cho da và giữ lỗ chân lông thông thoáng, cách nàng đối đầu mụn ngày hè.

Cấp nước mát da, giải cứu mùa hè cho da

Cấp nước, cân bằng độ pH 5.5, giải nhiệt mùa hè

Chả trách được cứ vào hè, số nàng bị mụn tăng cao. Lý do chính đó là dư dưỡng ẩm nhưng lại thiếu nước, da lại không sạch, vệ sinh kém. Mùa nắng nóng dầu nhờn tiết ra, đúng là môi trường béo bở cho vi khuẩn hoạt động sinh đẻ. Mụn dễ quay lại và tấn công da nàng.

Cân bằng độ pH cho da

Giữ lỗ chân lông luôn sạch sẽ là cách tối ưu để chúng mình bảo vệ da trước MỤN. Cách xài đúng chuẩn là xịt ra bông rồi lau và thấm nhẹ nhàng khắp mặt. Đúng loại bông mới phát huy được hiệu quả dẫn và giữ dưỡng chất nằm dưới da. Là loại bông mỏng không xơ bông, không quá dày vì sẽ hút nước ở lại trong bông. Nhờ vào cơ chế điều tiết lượng bã nhờn, cân bằng pH chuẩn 5.5, toner Tràm Cúc làm sạch nhưng không tẩy sạch da không làm mất đi lớp dầu tự nhiên trên da, gây khô và căng da.

Toner tràm cúc cấp nước cho da, cân bằng độ pH

Toner tràm cúc cấp nước, cân bằng độ pH cho da

HA – Hyaluronic Acid là một tế bào nằm dưới hạ bì sẽ suy giảm dần mỗi ngày. Nàng xài toner tràm cúc mỗi ngày sẽ cung cấp lượng HA này lại vào da. Vì cùng giống nhau nên HA trong toner và HA trong da sẽ tương thích hấp thụ nhanh và hiệu quả. Tăng cường bảo vệ củng cố hàng rào tự nhiên, dù mùa hè da vẫn thông thoáng không tiết dầu thừa.

Đặc điểm của toner Tràm Cúc GUO

GUO thiết kế đầu chai toner dạng xịt tiện lợi cho nàng xài tiết kiệm. Một chai 100ml xài được rất lâu.

GUO vẫn giữ nguyên các thành phần chính, chỉ là bổ sung thêm các thành phần như sau vào thôi nè:

Chiết xuất Nấm Đông Âu: hỗ trợ HA cấp nước nhiều hơn cho da, thu nhỏ lỗ chân lông tức thì, kích thước lỗ chân lông giảm trung bình 50% ngay sau khi apply.
Tăng thành phần Trà Xanh & Hoa Cúc giúp bổ sung nhiều dưỡng chất, thải độc cho da và tạo cho Toner có hương thơm thanh mát thư giãn.

Thành phần

Nước chưng cất Tràm trà, hoa cúc, hoa sen, trà xanh, lá ổi, chiết xuất nấm Đông Âu, Hyaluronic Acid…

Công dụng

– Kiềm dầu, cân bằng pH 5.5 cho da
– Cấp ẩm giữ nước cho tế bào mô da.
– Cân bằng da xây dưng hàng rào bảo vệ da.
– Kháng viêm dịu nốt mụn
– Thu nhỏ lỗ chân lông, căng da hồng hào.

Toner tràm cúc với công thức không cồn dịu nhẹ thanh mát cho da, 100% thiên nhiên Organic.

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Comment/Inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn bạn nhé.
Thơm Thảo – An Lành- Thanh Sạch

Xem thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Toner Tràm Cúc GUO” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/toner-tram-cuc” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#006642″ hover_background_color=”#006642″ border_color=”#006642″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *