Rửa mặt 02 bước là cách hòa tan mụn ẩn

Chặng đường trị mụn thải độc da tuy không dễ dàng nhưng cũng không khó. Biết là khó nhưng hãy kiên trì, nếu khó quá thì cứ nhắn tin với GUO, trong quá trình điều trị đều có chuyên viên theo dõi tình trạng da cho nàng mà. Cứ mỗi tuần, hai tuần đều đặn nàng chủ động chụp hình da theo lịch, GUO sẽ theo dõi đánh giá và điều chỉnh sử dụng các bước sản phẩm cho phù hợp.

Không sao đâu đừng lo lắng quá, có GUO ở đây, chăm da là chuyện cả đời, mặc kệ người ta nói gì, mình cứ kiên nhẫn điều trị chăm sóc da đẹp, rồi cũng sẽ đến lúc họ ngưỡng mộ làn da của nàng một cách thán phục. Thán phục vì làn da đẹp là một, nhưng thán phục vì tư duy chăm sóc da thông thái là mười!

Dưỡng da với tinh dầu thiên nhiên tách ly hóa chất

Thán phục vì nàng lại quyết tâm đẹp và hòa hợp với thiên nhiên, tách ly hóa chất để da khỏe mịn từ gốc. Chăm da nâng niu làn da như chăm một cái cây, như trồng một vườn rau. Vườn rau chỉ đủ để gia đình mình ăn nhưng đẹp, an toàn và không hóa chất. Cứ chăm chỉ bền bỉ như thế, da nàng cũng như một vườn rau xanh mướt, độ tuổi thật có tăng như độ tuổi của da lại giảm.

Dầu rửa mặt tràm trà GUO là một minh chứng sống cho điều GUO nói, công dụng của nó rất nhiều, nhưng tác dụng lên da lại rất bền bỉ. Đúng chất mộc mạc, lành tính của nguyên liệu thô sơ nhất, là các loại dầu thực vật đạt chuẩn Organic nguyên chất. Không pha trộn dung môi hóa học làm khô da.

Dau tay trang

Dầu rửa mặt ( dầu tẩy tràng) tràm trà GUO

Dầu rửa mặt của GUO màu vàng được ép từ các loại hạt, quả như Argan, hạnh nhân, hạt Kuikui. Nếu một lần nhỏ giọt dầu ra nàng sẽ biết, nó óng ánh và vàng ươm như nắng.

Làm sạch kép 2 bước mỗi ngày đẩy lùi được mụn ẩn

Khi massage trên da nó len lỏi sâu xuống dưới, lấy ra được mụn chín, mụn khô nhân, và cả mụn đầu đen, mụn cám nữa.

Cái hay của dầu rửa mặt ở chỗ, tràm trà làm chất tiêu khuẩn kháng viêm. Khi mụn chín rụng cồi, trên da sẽ để ra một lỗ trống rất rộng, nàng thực hành massage dầu rửa mặt vào đám mụn; da sẽ phản hồi lại rất dịu và chúng sẽ mau khép vết thương và lành lại thôi.

Dầu rửa mặt GUO

Dầu rửa mặt tràm trà GUO

Không sử dụng cồn và silicone tạo độ mềm giả tạo. Nàng rửa mặt xong cứ sờ vào da xem có thích không, rất mềm và mướt mát, chẳng khô ráp tẹo nào. Duy trì làm sạch kép 2 bước mỗi ngày đẩy lùi được mụn ẩn dưới da nàng nhé.

Làm sạch một bước vẫn chưa đủ. Nàng thay đổi thói quen làm sạch sâu cho da với hai bước dầu rửa mặt + sữa rửa mặt mỗi ngày; ngăn chặn biết bao nguy cơ gây mụn.

Sử dụng dầu tẩy trang rửa mặt chỉ cần dùng buổi tối là đủ; vì sau cuối ngày đây là thời điểm da cần thanh lọc lại. Tuy nhiên, dầu rửa mặt vẫn dùng được 2 lần sáng tối cho những trường hợp da nàng hợp muốn sạch sẽ tận gốc 100%. Và những làn da mụn dầu nhiều cần phải làm sạch hết dầu thừa kỹ.

Thành phần và công dụng của dầu rửa mặt tràm trà GUO

Công dụng dầu rửa mặt Tràm Trà nhà GUO

Công dụng dầu rửa mặt Tràm Trà nhà GUO

Dầu Rửa Mặt Tràm Trà không chứa Alcohol (cồn), Silicone, dầu mineral oil

Thành phần

Dầu cám gạo, dầu hạnh nhân, vitamin E, tràm trà.

Công dụng

– Tẩy trang dịu nhẹ, làm sạch sâu lớp makeup, kem chống nắng
– Hòa tan, bóc tách loại bỏ dầu thừa, bã nhờn và bụi bẩn bám chặt trên da
– Giúp giảm viêm, sưng tấy làm dịu da mụn
– Cân bằng, điều tiết lượng dầu nhờn trên da
– Da sau khi tẩy trang thấy sạch, cực kì ẩm, không bị không hay căng kích
– Chính vì kết cấu, không dùng bông tẩy trang nên không làm tổn thương vùng da mụn. Vì vậy mà mụn không bị lây lan, khô và gom còi mụn rất nhanh.
– Ngừa mụn ẩn, mụn cám, mụn đầu đen.

Comment/inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn nàng nhé.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Dầu rửa mặt Tràm Trà GUO” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/dau-tay-trang-tram-tra-cleansing-oil” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#37775F” hover_background_color=”#37775F” border_color=”#37775F” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *