Con Trai Có Thích Con Gái Dùng Son Môi Không?

Chuyện làm đẹp có thể là điều mà con gái quan tâm nhất. Đặc biệt là son môi. Trong thời đại phát triển như ngày nay, con gái lại càng tiếp xúc với son môi sớm hơn. Đó là suy nghĩ của con gái chúng mình. Vậy còn những bạn trai thì sao? Con trai có thích con gái dùng son môi không? Cùng GUO tìm hiểu nhé.

Định Kiến 

Việt Nam xuất phát từ xã hội phong kiến, trọng nam khinh nữ là vấn đề nan giải và mất một khoảng thời gian rất dài mới giảm bớt được sự ảnh hưởng của nó lên các thế hệ con người Việt Nam. Nhưng thực tế thì nó chưa mất hẳn, vẫn còn khá nhiều quy tắc đối với lối sống của người con gái VN. Làm đẹp là 1 trong những vấn đề đó.

Bên cạnh những ý kiến tích cực mong muốn người yêu thương của mình đẹp hơn thì vẫn có luồng ý kiến tiêu cực với chuyện làm đẹp. Vậy sự thật là con trai có ủng hộ con gái dùng son môi hay không?

con trai có thích con gái dùng son môi không

con trai co thich con gai dung son moi khong

Sự Thật Là…


[eltdf_video_button video_link=”https://www.youtube.com/watch?v=FSQwm0QfPKE” video_image=”6025″ play_button_color=”#ffffff” play_button_backg_color=”#dd3333″]

Xem Tiếp:

[eltdf_button size=”large” type=”solid” text=”Xem Tiếp: Vì Sao Con Gái Thích Son Môi” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/chia-se/vi-sao-phu-nu-khong-the-song-thieu-son-moi.html” target=”_self” color=”” hover_color=”” background_color=”” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Organic – Lovely & Helpful

GUO – Viện Son Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *