5 Lí Do Nên Mua Son Cho Bà Bầu Tại GUO – Viện Son Sạch

Trong thời gian bầu bì, chắc chắn mẹ bầu nào cũng thắc mắc không biết nên chọn tin dùng thương hiệu mỹ phẩm nào. Và cũng có cả những lời đồn rằng có bầu thì không nên dùng son môi. Thật ra điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của thỏi son bạn đang dùng. Nó có thật sự an toàn cho cả mẹ và bé không? GUO là cái tên đang trở nên quen thuộc đối với mẹ bầu nói riêng và phái đẹp nói chung. Đây là 5 lí do vì sao khách hàng chọn mua son cho bà bầu tại GUO.

1. Thương Hiệu Uy Tín Với Son Sạch Không Chì

Tất cả các sản phẩm của GUO đều được làm từ nguyên liệu Organic có nguồn gốc từ thực vật. Đặc biệt là các loại dầu thực vật như: dầu hạnh nhân, dầu quả bơ, jojoba, nụ tầm xuân,… tạo nên một mùi hương tự nhiên thoải mái. Chứ không phải mùi nhân tạo như 1 số son công nghiệp trên thị trường.

Quan trọng nhất vẫn là minh chứng thực tế của thương hiệu đó. GUO luôn khuyến khích khách hàng nên đòi hỏi, truy vấn tất cả các hãng mỹ phẩm mà họ hay dùng về những chứng nhận của cơ quan chức năng. Ví dụ như giấy chứng nhận của bộ Y Tế, chứng nhận sản phẩm không chì QUATEST3. Và ngay cả màu khoáng có trong sản phẩm cũng đạt chuẩn FDA Hoa Kì.

bộ Y Tế yêu cầu phải có giấy chứng nhận nguồn gốc nguyên liệu làm ra sản phẩm

bộ Y Tế yêu cầu phải có giấy chứng nhận nguồn gốc nguyên liệu làm ra sản phẩm

 

Giấy Chứng Nhận Của QUATEST 3 Sản Phẩm SON Sạch KHÔNG CHÌ GUO

Giấy Chứng Nhận Của QUATEST 3 Sản Phẩm SON Sạch KHÔNG CHÌ GUO

2. Chính Sách Bảo Hành Độc Quyền

Điều đặc biệt nhất của GUO mà những thương hiệu khách đó là chính sách bảo hành son. Với 2 mức giá đó là 265.000 đồng và 295.000 đồng. Bạn có thể tham khảo tại đây.

Mức Giá Của Son Sạch Không Chì GUO

Muc Gia Cua Son Sach GUO

3. Chính Sách Ưu Đãi Cho Khách Hàng

Tất cả khách hàng của GUO được hưởng những chính sách ưu đãi sau:

  • Hỗ trợ phí ship cho tất cả các khách hàng mới và cũ
  • Giảm 10% tổng đơn hàng nếu khách hàng đã feedback cho GUO
  • Hoá đơn trên 250.000 nhận 1 sticker
  • Đủ 5 sticker sẽ nhận 1 son dưỡng trị thâm chuyên sâu.
  • 10 sticker  nhận 1 son màu tuỳ ý và trở thành khách VIP của GUO. Free ship cho mọi đơn hàng.

4. Mẹ Bầu Có Thể Mua Son Tại Nhà

Mẹ bầu có thể nghỉ ngơi tại nhà, tham khảo sản phẩm tại website guo.vn hoặc gọi trực tiếp tới hotline: 0977 807 771 và inbox cho facebook của GUO facebook.com/guo.vn. Nếu mẹ bầu nào muốn trải nghiệm trực tiếp sản phẩm của GUO thì có thể đến store của chúng mình tại 197 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Chính Sách Ưu Đãi Khi Chọn Mua Son Cho Bà Bầu

Chính Sách Ưu Đãi Khi Chọn Mua Son Cho Bà Bầu

5. Bảng Màu Son Cho Bà Bầu Đa Dạng Không Kén Da

Bảng màu của son sạch không chì GUO rất đa dạng. Gồm có 11 màu tất cả và hoàn toàn không kén da. Đảm bảo tiêu chí “bầu toả sáng” không sợ kém sắc cho chị em phụ nữ.

Bảng màu son cho bà bầu đa dạng không kén da

Bảng màu son cho bà bầu đa dạng không kén da

KẾT: GUO hy vọng bài chia sẻ này sẽ giúp chị em phụ nữ có thêm những lựa chọn tốt hơn trong cuộc sống. Tránh được những sản phẩm gây hại cho sức khoẻ của cả mẹ và bé. GUO chúc mẹ bầu luôn xinh đẹp, tràn đầy sức khoẻ và luôn là 1 người tiêu dùng thông minh nhé!

XEM TIẾP:

[eltdf_button size=”large” type=”solid” text=”Xem Tiếp:Son Không Chì An Toàn Cho Bà Bầu” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/son-khong-chi/son-khong-chi-an-toan-cho-ba-bau.html” target=”_self” color=”” hover_color=”” background_color=”” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Lovely – Organic & Helpful

GUO – Viện Son Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *