Son Môi An Toàn: Chọn “Hàng Nội” Hay “Hàng Ngoại” Tốt Hơn?

Ở thời đại phát triển như hiện nay, có quá nhiều lựa chọn cho phụ nữ trong chuyên đề làm đẹp. Đối với son môi cũng vậy, phụ nữ nên đồng hành cùng thương hiệu nào? Trong nước hay nước ngoài? Đâu mới là son môi an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng? Cùng GUO tìm hiểu xem liệu hàng nội hay hàng ngoại tốt hơn nhé.

Giá Thành Sản Phẩm Của Son Môi An Toàn

Tất nhiên những thỏi son hàng hiệu chắc chắn có giá thành cao hơn so với hàng nội địa. Các hãng son môi của nước ngoài đa số không có store tại Việt Nam, hầu hết là phải nhập khẩu về. Các mặt hàng này phải chịu thuế, qua tay nhiều nhà buôn nên giá thành cao hơn so với giá gốc rất nhiều. Còn đối với hàng nội địa, tất cả các khâu sản xuất diễn ra trong nước, chi phí thấp hơn nên đương nhiên giá thành sẽ hấp dẫn hơn.

Chất Lượng Sản Phẩm

Chất lượng sản phẩm hay những thỏi son an toàn mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng quan tâm. Son hàng hiệu, nếu đúng là hàng chính hãng thì chất lượng phải nói là tuyệt vời không thể chê vào đâu được. Nhưng hầu hết đều phải qua tay nhiều nhà buôn. Khi chúng đến được tay bạn liệu có còn “sạch” hay không? Phải thật thận trọng khi mua mỹ phẩm gắn mác “xách tay” vì mặt hàng này được làm giả nhiều và dễ nhất.

Cái gì cũng có hai mặt tốt và xấu, son môi nội địa cũng vậy. Tuy là được sản xuất trong nước nhưng chất lượng thành phần tạo nên thỏi son đó có tốt hay không còn phụ thuộc vào đạo đức nghề nghiệp của người bán. Và đảm bảo 1 điều “không phải son giá tầm trung là không chất lượng và ngược lại”.  Vì vậy khi mua hàng người tiêu dùng nên chủ động đòi hỏi chứng từ minh chứng chất lượng sản phẩm như:

Bảo Hành Sản Phẩm

Khi mua hàng chắc chắn không tránh khỏi những vấn đề như son khô không lên màu, son gãy, mua nhầm màu… Chị em phụ nữ nếu gặp phải tình trạng này có lẽ đều mong muốn được đổi, trả, hoàn lại như ý muốn. Với khoảng cách địa lí như Việt Nam và Mỹ thì có thể bạn sẽ phải “giữ lại” thỏi son lỗi rồi.

Đối với GUO thì khác, với mức giá tầm trung 295.000 đồng một thỏi son. GUO bảo hành son gãy trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua. Và bảo hành son khô không lên màu trong 6 tháng. Đặc biệt hơn, nếu khách hàng tìm thấy Chì dù chỉ 1 chút trong son GUO cũng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Son Môi An Toàn: Hàng Nội Hay Hàng Ngoại Tốt Hơn

Son Môi An Toàn: Hàng Nội Hay Hàng Ngoại Tốt Hơn

Vẻ Ngoài Sang Chảnh

Song song với giá thành cao là vẻ ngoài kiêu sa, lộng lẫy. Mang tới cho bạn gái sự sang chảnh mà bất kì cô gái nào cũng ghen tị. Đây là điều mà son bình dân khó có được vì để đạt được điều này sẽ tốt chi phí rất cao đó. Khi đó sẽ không còn là son bình dân nữa đâu.

Son Môi An Toàn - Vẻ Ngoài Sang Chảnh Của Son Hàng Hiệu

Son Môi An Toàn – Vẻ Ngoài Sang Chảnh Của Son Hàng Hiệu

Dễ Thay Đổi

Chẳng có cô gái nào chỉ sở hữu 1 thỏi son duy nhất. Ít nhất cũng phải 3 cây trở lên. Trend son môi thì thay đổi liên tục, tâm trạng và sở thích của bạn cũng vậy. Bất cứ cô gái nào cũng muốn có nhiều, nhiều và thật nhiều son môi. Ví dụ với thỏi son Tom Ford có giá 54$, khoảng 1.350.000 đồng, khó có thể mà chiều chuộng sở thích son môi của mình. Với son môi nội địa có giá tầm trung sẽ có nhiều lựa chọn tốt hơn cho bạn. Không chỉ vậy, bạn còn có thể trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại showroom của GUO.

Son Môi An Toàn - Bảng Màu Son Của GUO

Son Môi An Toàn – Bảng Màu Son Của GUO

KẾT: GUO hy vọng bài chia sẻ này sẽ giúp chị em phụ nữ có những quyết định mua hàng tốt hơn. Đưa các bạn đến gần hơn với những sản phẩm chất lượng của Việt Nam. Hãy luôn là một người tiêu dùng thông minh nhé.

XEM TIẾP:

[eltdf_button size=”large” type=”solid” text=”Xem Tiếp:4 Màu Son Đẹp Ngây Ngất Đón Tết 2018″ custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/chia-se/4-mau-son-dep-ngay-ngat-don-tet-2018.html” target=”_self” color=”” hover_color=”” background_color=”” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Lovely – Organic & Natural

GUO – Viện Son Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *