Công dụng Toner dành cho mọi loại da mà các nàng nên biết

Các nàng đừng nghĩ rằng dùng sữa rửa mặt thôi là đủ nhé vì vai trò của Toner cũng rất cần thiết cho mọi loại da. Có nhiều nàng hay nghĩ da dầu là da đang dư nước nên không cần cấp nước cho da. Nhưng thật ra không phải vậy, da dầu và dầu ra rất nhiều đó là tình trạng da bị thiếu nước.

Công dụng của Toner trên da dầu

Công dụng của Toner trên da dầu

Ẩn bên trong da rất khô, vì vậy tuyến dầu phải hoạt động theo cơ chế tiết dầu càng nhiều để làm lớp màng ngăn sự thoát hơi nước. Vì thế da càng nhiều dầu, các nàng càng phải cấp nước cho da nhiều hơn để da đủ nước và khỏe mạnh hơn, giảm sự tiết dầu của tuyến nhờn trên da.

Vậy nên ngoài bước rửa mặt bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ, các nàng nào da dầu, nhiều mụn hay khô. Nhất định phải thêm bước dùng Toner Tràm Cúc để dưỡng da. Bởi vì Toner có tác dụng cấp nước, cân bằng độ pH cho da, giảm kích ứng, lại có thể làm sạch sâu bã nhờn. Đảm bảo cho làn da thông thoáng, mụn ẩn, mụn viêm hay dầu nhờn rất sợ chiến binh diệt khuẩn này đó.

Mùi hương của Toner Tràm Cúc cũng rất dịu nhẹ sẽ giúp các nàng yêu thích thiên nhiên. Vừa thư giãn, vừa bảo vệ làn da, đặc biệt là vào những ngày khô lạnh như hiện nay. Da rất dễ mất nước.

Thành phần của Toner Tràm Cúc

Thành phần của Toner Tràm Cúc

Toner nhà GUO không có chứa Alcohol và các hóa chất tổng hợp làm khô da sau khi dùng. Do vậy rất yên tâm với da có xu hướng dễ kích ứng như làn da dầu mụn.

Nàng có thể dùng Toner như xịt khoáng. Nhưng cách tốt nhất GUO khuyên dùng là các nàng xịt ra bông. Chấm chấm táp táp cho dưỡng chất thấm vào da khi ngồi trong phòng điều hòa hay ở bất cứ đâu nhé.

Thành phần và công dụng của Toner 

Toner tràm cúc với công thức không cồn dịu nhẹ thanh mát cho da, 100% thiên nhiên Organic.

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Tham khảo thông tin về Toner Tràm Cúc” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/toner-tram-cuc” target=”_self” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”769A5A” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Thành phần: Nước chưng cất Tràm trà, hoa cúc, hoa sen, trà xanh, lá ổi, Hyaluronic Acid…

Công dụng:

  • Kiềm dầu, cân bằng pH 5.5
  • Cấp ẩm giữ nước cho tế bào mô da.
  • Cân bằng da xây dưng hàng rào bảo vệ da.
  • Kháng viêm dịu nốt mụn
  • Cấp nước căng da hồng hào.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *