Rửa mặt sạch sâu không làm khô da với sữa rửa mặt GUO

Em dùng sữa rửa mặt rồi, xài xong thấy mặt sạch và mềm mại chứ không như mấy loại sữa rửa mặt trước em mua, cám ơn GUO nhé”

Các nàng biết không?

Rửa mặt sạch sâu nhưng không làm khô da mới đúng sản phẩm sữa rửa mặt an toàn. Với các bạn có da quá nhạy cảm khi tiếp xúc các thành phần hóa học hoặc chất tẩy rửa có trong những loại sữa rửa mặt thông thường. Các bạn nên lựa chọn sữa rửa mặt dịu nhẹ có gốc từ hoa cúc, than tre, tràm trà là các thành phần tự nhiên sẽ giúp da không bị kích ứng mẩn đỏ
Sua rua mat than tre tram tra guo
Có nhiều bạn chia sẻ với GUO rằng nhìn chất kem quánh mịn. Lại không bọt mà đen thui của sữa rửa mặt nhà GUO, ban đầu không quen mấy. Nhưng xài lâu rồi thấy ghiền luôn GUO à. 
 
Nghe lời chia sẻ vậy của các nàng GUO vui lắm, sữa rửa mặt nhà GUO chỉ dịu dàng thế thôi, chất kem mềm mịn tạo cái cảm giác êm ru khi massage, hổng cần gì mạnh bạo, không tạo bọt nhiều, cũng chẳng thơm nồng nặc mùi hương liệu nhân tạo. Những cánh hoa cúc, lá tràm trà xanh cứ vậy thành thói quen thành gia vị của những cô nàng yêu thích thiên nhiên.
 
Mà không chỉ các nàng làn da nhạy cảm đâu nhen. Các nàng bầu bí và cả các em nhỏ tuổi dậy thì, tránh được thì nên tránh sản phẩm hóa học càng tốt. Thẩm thấu vào máu qua lỗ chân lông là có thật đấy nàng ạ. Da non yếu ớt như thế thì càng tiết chế cắt giảm lại càng lợi nè. 

Thành phần và công dụng của Sữa Rửa Mặt Than Tre Tràm Trà GUO

Sua rua mat than tre tram tra - tri mun thai doc

Sữa Rửa Mặt Than Tre Tràm Trà – trị mụn thải độc

Nhờ vào bảng thành phần trị mụn cực Xanh không chứa Alcohol (cồn), Silicone, mineral oil, chất tẩy rửa hóa học.
Sữa rửa mặt than tre tràm trà làm sạch ngừa mụn, thải độc kiềm dầu. Các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết Sữa Rửa Mặt GUO hoặc đặt hàng ngay nhé!
[eltdf_button size=”” type=”” text=”Sữa rửa mặt than tre tràm trà GUO” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/sua-rua-mat-than-tre-tram-tra#S%E1%BB%AFa%20R%E1%BB%ADa%20M%E1%BA%B7t” target=”_self” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”769A5A” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]
 
Thành_phần: chiết xuất hoa cúc xuxi, cây tầm bóp, dịch ốc sên Chile, tơ tằm thủy phân, tripeptide-29, trà xanh,…..
 
Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.
Comment/Inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn bạn nhé.
Thơm Thảo – An Lành- Thanh Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *