Da dầu có làm nàng buồn rầu

GUO nghe đồn chăm da ai cũng nản da dầu, da dầu dễ bám bụi bẩn. Da dầu dễ sinh mụn, da dầu làm lỗ chân lông to,.. mấy điều này GUO thấy mỗi ngày như chuyện thường ở huyện.

Dùng dầu hòa tan dầu để kiềm dầu

Chỉ trừ mấy con P. acnes ưa dầu thích tung hoành trên những tuyến dầu để gây mụn thì nàng nào cũng tìm đủ cách để kiềm dầu.

Dầu hòa tan được dầu nên đây là nguyên lý cơ bản để kiềm dầu. Nếu nàng nào đã nắm rõ được nguyên lý này thì sẽ biết nên dùng một sản phẩm làm sạch gốc dầu để giúp loại bỏ bớt lớp dầu thừa trên mặt như dầu tẩy trang – dầu rửa mặt.

Dầu rửa mặt Tràm Trà GUO ngừa mụn ẩn, mụn cám, mụn đầu đen.

Dầu rửa mặt Tràn Trà GUO ngừa mụn ẩn, mụn cám, mụn đầu đen.

Những nàng da dầu nặng, viêm da dầu, sử dụng dầu rửa mặt để cải thiện làn da. Da yếu nhạy cảm như làn da dầu mụn sau khi dùng sẽ được làm sạch nhẹ nhàng nhưng không được ảnh hưởng đến lớp màng lipid trên da.

Một điều tất nhiên mà dầu rửa mặt tràm trà của GUO có là bảng thành phần thuần xanh

Dầu cám gạo Organic là một thành phần khá quan trọng mà nàng sẽ thấy nhiều trong sản phẩm nhà GUO. Lượng dưỡng chất dồi dào giúp tiêu diệt gốc tự do, đẩy lùi tiến trình lão hóa, giúp da mịn màng tươi trẻ.

GUO sử dụng dầu thực vật nguyên gốc Organic như thế mang lại lợi ích cao nhất cho da. Kết quả theo đuổi dầu rửa mặt sẽ là một làn da căng bóng khỏe như các cô gái Hàn Quốc.

Dầu Rửa Mặt Tràm Trà làm sạch dịu nhẹ cho da nhũng ngày mưa

Dầu Rửa Mặt Tràm Trà làm sạch dịu nhẹ cho da nhũng ngày mưa

Cá nhân mình sẽ trung thành với dầu rửa mặt trong suốt cuộc đời skincare, nhờ dầu thực vậy này mà đã cứu mình biết bao nhiêu trận mụn. Mình biết ơn nó lắm. Quý trọng từng giọt dầu đã nuôi dưỡng làn da cho mình.

Nàng nào sử dụng lần đầu sẽ thấy không quen và không thích cảm giác dùng dầu rửa mặt đâu, nhưng tin GUO đi, xài quen rồi là dễ nghiện lắm.

Sử dụng dầu tẩy trang rửa mặt chỉ cần dùng buổi tối là đủ; vì sau cuối ngày đây là thời điểm da cần thanh lọc lại. Tuy nhiên; dầu rửa mặt vẫn dùng được 2 lần sáng – tối cho những trường hợp da nàng hợp muốn sạch sẽ tận gốc 100% và những làn da mụn dầu nhiều cần phải làm sạch hết dầu thừa kỹ.

Dầu Rửa Mặt Tràm Trà không chứa Alcohol (cồn), Silicone, dầu mineral oil.

Thành phần

Dầu cám gạo, dầu hạnh nhân, vitamin E, tràm trà.

Làm sạch kiềm dầu cho làn da

Làm sạch kiềm dầu cho làn da

Công dụng

Da sau khi tẩy trang thấy sạch, cực kì ẩm, không bị không hay căng kích

Chính vì kết cấu, không dùng bông tẩy trang nên không làm tổn thương vùng da mụn. Vì vậy mà mụn không bị lây lan, khô và gom còi mụn rất nhanh.

Ngừa mụn ẩn, mụn cám, mụn đầu đen.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *