Gây quỹ cho dự án xanh lại Đà Lạt ơi

Mình đang mơ ước được có một vườn cây nhỏ để hàng ngày chăm bẵm tưới tắm cho nó. Có cây là cả một góc nhà đều xanh tươi mát mẻ, có cây còn giúp mình thư giãn sau buổi chiều đi làm về, tươi cây chăm hoa cũng là một thú vui chứ. Có một vườn cây đẹp, làm mình cũng có động lực để chạy về nhà mà không la cà đi đâu.

Gây quỹ cho dự án Xanh Lại Đà Lạt Ơi!

GUO đang nghĩ trong đầu, mình sẽ tận dụng cái hành lang ngay phía trước trồng cây nè, rau nè, thêm hoa thêm gì đó nữa. Làm một góc chill chill, tối bắc ghế ra ngồi, nghe nhạc, uống cà phê, hóng gió, trò chuyện cùng nhau. Mình sẽ chuẩn bị những thứ này cho nhà mới và chia sẻ cho mọi người cùng xem luôn.

GUO tin vào luật hấp dẫn của vũ trụ. Điều gì mình nghĩ trong đầu, bằng cách này hay cách khác sẽ đến. Tuy chưa làm được khu vườn nhỏ như mình ao ước.

Nhưng trước tiên GUO sẽ chung tay ủng hộ gây quỹ cho dự án Xanh Lại Đà Lạt Ơi. Đây là một chương trình có ý nghĩa mà GUO thấy mình muốn đóng góp cùng công đồng.

Lũ lụt, thiên tai, nạn chặt rừng phá rừng, hạn hán, dịch bệnh như mọi người thấy, cứ mỗi ngày lại gây nhiều đau thương hơn. Ươm một hạt giống, trồng một cái cây là mang cội phúc đến cho đời. Theo kế hoạch nếu thành công sẽ có 3000 cây xanh được gieo vào lòng đất và lớn mạnh xanh tốt.

Mình không thể trực tiếp đi đến tận nơi nhưng thông qua những đóng góp sẽ có đội tình nguyện viên là những bạn trẻ góp mặt và làm nên những điều ý nghĩa cho dự án này.

GUO cũng xin được góp một chút ít ỏi của mình với mong muốn phủ xanh lại thiên nhiên Việt Nam. Một chút tâm sự của mình!

Cả nhà có thể xem kỹ hơn tại dự án này nhé.

GUO xin được góp một chút ít ỏi của mình với mong muốn phủ xanh lại thiên nhiên Việt Nam.

GUO xin được góp một chút ít ỏi của mình cho quỹ Xanh Lại Đà Lạt Ơi với mong muốn phủ xanh lại thiên nhiên Việt Nam.

Mua XLĐLƠ KIT siêu cool

Với biểu tượng thiệt cool, mem Hội Cuồng Đà Lạt sẽ dễ dàng nhận ra nhau với những item vừa thời trang vừa thân thiện với môi trường: Áo thun, Túi tote và Khẩu trang vải cộp mác Hội Cuồng Đà Lạt.

Hơn thế nữa, mỗi một bộ kit được bán ra là sẽ có 99k được đóng góp vào Quỹ của #XLĐLƠ. Vừa được đẹp, vừa mang dấu hiệu của một tình yêu phố sương đích thực!

Link đặt kit: https://forms.gle/uytZP5oEznr32QpCA

Thông tin và cách thức tậu kit

GIÁ: 230K/ BỘ

Chọn size áo theo link bên dưới.

Các bạn iin,box’ Fanpage để đặt kit (hoặc để lại com’ mentt để Ad chủ động liên hệ lại).

Các bạn chuyển khoản trước (tổng tiền là 230k).

Admin sẽ xác nhận khi nhận được chuyển khoản và bạn sẽ nhận được #XLĐLƠ KIT sau 7-10 ngày.

Giao hàng hoàn toàn miễn phí.

Xem size áo tại đây: https://drive.google.com/…/17ngUMx5iUSeTo28Kg…/view…

Tài khoản ngân hàng

Tên tài khoản: Nguyễn Thị Hương – Nguyễn Thị Thơm
NGÂN HÀNG VIB – CHI NHÁNH CẦU GIẤY
STK: 069704060036761

Ví MOMO:
Tên: LÝ TÚ NHÃ
SĐT: 0833097984

Đóng góp trực tiếp vào quỹ #XLĐLƠ

Đóng góp trực tiếp vào quỹ #XLĐLƠ

Ai cũng có thể đóng góp dự án Xanh Lại Đà Lạt Ơi

Ai cũng có thể đóng góp cho dự án dù chẳng thể tự tay trồng cây. Ban Tổ Chức xin được đón nhận và ghi ơn tất cả tấm lòng đóng góp của bằng hữu xa gần.

Mọi đóng góp xin được chuyển về ĐẠI DIỆN QUỸ TRÁI TIM ĐẠI VIỆT:

Tài khoản ngân hàng:

Tên tài khoản: Nguyễn Thị Hương – Nguyễn Thị Thơm

NGÂN HÀNG VIB – CHI NHÁNH CẦU GIẤY

STK: 069704060036761

Ví MOMO:
Tên: LÝ TÚ NHÃ
SĐT: 0833097984

ok 7

Chung tay tô xanh Đà Lạt với quỹ Xanh Lại Đà Lạt Ơi dành cho doanh nghiệp

Tinh thần chung tay tô xanh Đà Lạt dành cho doanh nghiệp

Với tinh thần cùng chung tay tô xanh Đà Lạt, chúng tôi xin hoan nghênh và hỗ trợ các đối tác Doanh Nghiệp tham gia dự án với Combo Truyền Thông cực kì ưu đãi: Chi phí thấp hơn & Nhiều Quyền Lợi để có thể giúp Quý Doanh Nghiệp kích cầu lại sau mùa dịch

Chúng tôi xin trích 50% doanh thu vào Quỹ #XLĐLƠ, đồng thời ghi nhận Quý Doanh Nghiệp trên các kênh truyền thông như những người đã chung tay cùng cộng đồng.

Xin vui lòng inbox để có thêm thông tin chi tiết.

Mời bạn xem thêm:  [eltdf_button size=”” type=”” text=”Hoạt động doanh nghiệp” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/hoat-dong-doanh-nghiep” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#367D5F” hover_background_color=”#367D5F” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *